Sử dụng phấn April Skin có tốt không?

Topic: Sử dụng phấn April Skin có tốt không cả nhà ? Loại phấn này giá bao nhiêu? Da mặt em bị mụn và sẹo thâm thì có che hết được không?

Sử dụng phấn April Skin có tốt không
Sử dụng phấn April Skin có tốt không

“Chào cả nhà! 

Em nghe đồn thị trường mới xuất hiện loại phấn nước April Skin của Hàn Quốc có tác dụng che khuyết điểm thần thánh lắm. Da mặt em nhiều mụn và sẹo thâm lắm không biết dùng phấn này có che được không ạ. Loại em đang xài lúc nào cũng phải thoa 1 lớp thật dày mà cái mặt nhìn cứ sần sùi không đều màu. Chị nào dùng loại phấn này rồi cho em hỏi phấn April Skin có tốt không? Da mặt em hơi ngăm đen thì xài tone màu nào mới hợp ạ? Các chị tư vấn giúp em nhé.”

Trên đây là thắc mắc từ bạn Ngô Hải Anh- Đà Nẵng muốn thông qua chuyên mục hỏi đáp của biquyetchamsocda.com nhờ chị em tư vấn về sản phẩm April Skin một loại phấn đang rất “hot” trên thị trường hiện nay. Chúng ta hãy cùng lắng nghe một số ý kiến từ độc giả để xem liệu dùng phấn April Skin có tốt không nhé!

Phấn April Skin có tốt không?

Sử dụng phấn April Skin có tốt không
Sử dụng phấn April Skin có tốt không?

Thu Huệ_Hà Nội:
Mình cũng nghe thiên hạ đồn nên cũng mới tậu em này về xài đây. Xài cũng ok lắm bạn. Chỉ cần thoa 1 lớp mỏng thôi mà da mềm mịn và sáng hẳn. Em này chỗ mình mua bán giá 380k, mà mình kì kèo mãi mới bớt cho được 20 ngàn. hihi

Thaonguyen85:
Loại phấn này có 3 tone số 21,22, 23 bạn nhé. Tone số 21 dành cho da trắng, 22 thì da trắng hay da màu trầm đều có thể dùng được, còn bạn da ngăm đen thì tốt nhất nên chọn tone số 23 nhé.

Giá cả thì cũng tùy chỗ bán, nhưng nhìn chung thì giá của April Skin dao động trong khoảng 350-380k. Em này của Hàn nhưng gái cả phải chăng, xài cũng tạm được.

Hạnh Nguyễn:
Không biết mấy chị dùng phấn April Skin có tốt không chứ mỗi lần em thoa kem này thấy da cứ trắng bệch nhìn không tự nhiên gì hết.

Em mới xài vài lần xong vứt xó đây này.Hay em mua phải hàng giả nhỉ?! Các chị nhìn giúp em xem có đúng hàng chính hãng không?

Ngọc Oanh, TP_HCM:
Xài em này che khuyết điểm tốt lắm bạn nhé. Mặt mình mới bị thủy đậu xong nhiều sẹo thâm lắm mà thoa kem này vào vẫn láng o như không có gì.

Mụn thì mình không chắc nó che được không nhé. Mụn nhỏ li ti còn che được chứ mụn to thì xài loại phấn nào cũng chẳng giấu được đâu bạn ạ.

Thanh_Nga:
Mình đang xài 1 em số 23 gần hết 1 hũ rồi. không biết có phải thoa nhiều kem quá không mà da mặt mình có cảm giác hơi bết dính, ngoài vấn đề này ra thì nhìn chung là ok nhé. Với lại kem này được cái có thêm thành phần chống nắng SPF 50 nên khi trang điểm không phải thoa kem chống nắng nữa.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về sử dụng phấn April Skin có tốt không? Hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *