Chính sách & Quy định chung

I . QUY ĐỊNH HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khách hàng thanh toán ngay khi nhận hàng bằng tiền mặt.

II. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO HÀNG

– Nếu địa chỉ của khách hàng gần khu vực có tuyến giao hàng trực tiếp hoặc nhân viên của công ty thì trực tiếp công ty sẽ giao hàng cho khách tại địa chỉ khách hàng đăng ký.

– Tại các khu vực khác : Công ty sẽ chuyển hàng COD qua đường bưu điện cho khách hàng.

III. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Thời gian nhận và trả bảo hành: Các ngày trong tuần trừ Ngày lễ và chủ nhật ( không quá 10 ngày kể từ khi nhận hàng)

Trường hợp được bảo hành:

 • Sản phẩm trong thời hạn bảo hành và còn nguyên vẹn bao bì.– Lỗi do nhà sản xuất.
 • Sản phẩm được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
 • Quý khách xuất trình phiếu mua hàng khi yêu cầu bảo hành.

Trường hợp không được bảo hành:

Quá thời gian bảo hành.

 • Phiếu bảo hành, tem bảo hành, số Serial bị rách, bị dán đè, bị sửa đổi hoặc không xác định được.
 • Các sản phẩm không còn nguyên bao bì hoặc đã bóc ra khỏi hộp, biến dạng do rơi vỡ, va đập, hư hỏng.
 • Sản phẩm bị ẩm mốc, đổi màu,……do bảo quản không đúng quy định.

Lưu ý:

 • Khách hàng chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển đến trung tâm bảo hành.

Chính sách đổi mới sản phẩm:

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Chúng tôi đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗicủa nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây:

 • Sản phẩm mới mua trong vòng 03 ngày kể từ ngày xuất bán. Khách hàng mua online, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm.
 • Sản phẩm không bị cũ, xước, biến dạng và thỏa mãn các điều kiện bảo hành.
 • Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ, hộp đựng và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…

Trường hợp không chấp nhận đổi hoặc trả sản phẩm:

 • Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm.
 • Lỗi do người sử dụng.
 • Không chấp nhận các lỗi ngoại quan (sước, móp, méo, vỡ, sứt, tem rách, ẩm mốc,…) khi khách hàng đã mang sản phẩm ra khỏi cửa hàng.

IV. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

– Thông tin cá nhân của Thành viên trên website được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, website sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của website.

– Ban quản trị chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ, email, số điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.