Sử dụng muối tắm trắng Thái Lan có tốt không?

Sử dụng muối tắm trắng Thái Lan có tốt không mấy chị ơi! Ai đã dùng qua loại này cho em xin ý kiên với ạ! Em có nhỏ bạn đang bán loại muối tắm trắng của Thái, muốn mua dùng nhưng chưa biết có hiệu quả không! Cùng Biquyetchamsocda tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Muối tắm trắng Thái Lan
Muối tắm trắng Thái Lan

Da em là da ngăm bẩm sinh rồi, nếu có ở trong mát lâu thì cũng chỉ cải thiện được một ít, còn mà phơi nắng lâu thì khỏi nói, cháy nắng ngăm lại càng ngăm. Thời cấp 2 là em hay đi chơi với lũ bạn, cứ nhơn nhơn ngoài đường nên da đen lắm, trên lớp còn có biệt danh “Hoa đen”. Em có con bạn chung lớp da cũng hơi ngăm giống em, chúng em chơi với nhau khá thân.

Mới nghỉ hè lên cấp 3 em thấy da nó trắng hẳn lên. Cũng không phải là trắng như các hotgirl nhưng mà trắng hơn xưa nhiều. Em hỏi thì nó bảo là dùng muối tắm trắng của Thái, chị nó xách tay bên Thái về, giờ nó có trang Fb chuyên bán các mặt hàng mỹ phẩm của Thái luôn, cũng hút khách lắm. Em muốn mua sản phẩm muối tắm trắng Oilly của Thái mà con bạn em nó bán về dùng, cơ mà không biết có an toàn không. Bạn bè với nhau em cũng muốn mua dùng nhưng cũng ngại có chuyện gì lại khó nhìn mặt nhau. Em có tham khảo một số trang bán hàng thì họ cũng có bán muối tắm trắng Oilly của Thái giống của bạn em, giá cả cũng giống nhau.

Sử dụng muối tắm trắng Thái Lan
Sử dụng muối tắm trắng Thái Lan

Nếu các chị cơ ai biết sử dụng muối tắm trắng Thái Lan có tốt không? Dùng khoảng bao lâu thì da được trắng hơn ạ? Dùng có gây kích ứng cho da không? Nếu biết thông tin xin chia sẻ giúp em với ạ, em cảm ơn các chị! (Nguyễn Thị Thanh Hoa, Đà Nẵng).

Leave a Comment