Ngọc Trinh tắm trắng ở spa nào mà đẹp vậy?

Chị Ngọc Trinh tắm trắng ở spa nào mà đẹp vậy mọi người có biết không ạ? Em rất hâm mộ chị Ngọc Trinh, muốn có làn da trắng mịn ngọc ngà như chị í!

Tắm trắng Spa
Tắm trắng Spa

Em chào các chị, em là Nhã Uyên, năm nay 22 tuổi, đang làm nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty máy tính. Em mới ra trường, đi làm được mấy tháng, em tính là đi làm có dư một ít, xong mẹ em sẽ cho một ít đi tắm trắng (chắc khoảng 30tr là đủ đúng không ạ). Em là gốc thành phốc Hồ Chí Minh, từ nhỏ ít có ra nắng, không làm việc nặng nhưng da em không được đẹp, hơi ngăm đen chứ không trắng. Em là fan hâm mộ của chị Ngọc Trinh, không biết chị Ngọc Trinh tắm trắng ở spa nào mà đẹp vậy? Mọi người biết chỉ giúp em với, khi nào để dành đủ tiền em cũng muốn đi spa chị ấy từng đi để tắm trắng ạ!

Em coi mấy hình hồi xưa chị Ngọc Trinh cũng đẹp lắm, mà da thì nói thật không được trắng như bây giờ, giờ chị ấy vừa đẹp, da lại trắng, nổi tiếng, có bạn trai tỷ phú. Phải nói là chị Ngọc Trinh trở thành thần tượng của rất nhiều chị em luôn, mấy chị trong công ty em cũng thích chị ấy lắm. Em thì ngưỡng mộ chị ở mọi phương diện, cơ mà làn da là thứ em ao ước nhất, em rất muốn biết chị Ngọc Trinh tắm trắng ở spa nào mà đẹp vậy luôn á, da cực kỳ đẹp, em có gặp chị 1 lần ngoài đời, siêu đẹp muốn rụng tim luôn!

Tắm trắng Spa
Tắm trắng Spa

Em mong các chị có biết thông tin chị Ngọc Trinh tắm trắng ở spa nào mà đẹp vậy thì cho em biết với, em đang hóng lắm ạ, e cảm ơn các chị nhiều!

                                                          (Lý Hoàng Nhã Uyên, email: lynhauyen_noman…@yahoo.com)

Leave a Comment