Mỹ phẩm Hada labo dưỡng da có tốt không?

Mỹ phẩm dưỡng da Hada labo được giới thiệu là đơn giản nhưng mang lại hiệu quả hoàn hảo. Vậy mỹ phẩm Hada labo dưỡng da có tốt không? Cùng tham khảo ý kiến của phái đẹp khi sử dụng dòng sản phẩm Hada labo để dưỡng da nhé! Biquyetchamsocda tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Mỹ phẩm Hada Labo dưỡng da có tốt không
Mỹ phẩm Hada Labo dưỡng da có tốt không

*CHIA SẺ BẠN ĐỌC:

  • “Từng được phát mấy mẫu thử dung dịch dưỡng ẩm Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Lotion trong siêu thị. Cũng chả rõ hiệu quả thế nào mà thấy chúng dạng như nước vậy, bôi một lúc cũng chẳng thấy có sự thay đổi nào nên cũng không quan tâm”. (Trúc My – Thanh Hóa)
  • “Trước nghe quảng cáo về tiêu chí của dòng sản phẩm này là “đơn giản – hoàn hảo” nên cũng thắc mắc: Mỹ phẩm Hada labo dưỡng da có tốt không? Lướt qua vài diễn đàn cũng thấy khá nhiều review về sản phẩm này, khen có, chê có nhưng mình cũng quyết định dùng thử xem sao. Mình 27 tuổi rồi nên chọn bộ sản phẩm dưỡng da và chống lão hóa có màu đỏ ấy. Ngay từ lần đầu tiên dùng mình đã thấy sự khác biệt của chúng so với các dòng sản phẩm khác rồi. Công nhận như tiêu chí thật, chúng đơn giản từ bao bì đến thành phần nhưng công dụng thì khá hoàn hảo. Da mình mềm hơn, các dấu hiệu lão hóa cũng mờ dần nên quyết định “trung thành” với em í”. (Nguyễn Mai – Ninh Thuận)
  • “Da mình vốn mỏng và khá nhạy cảm nên thấy sản phẩm nào quảng cáo không gây kích ứng da và nhẹ dịu thì cứ dùng thôi. Mình dùng bộ dưỡng da Hada labo Perfect White nhưng chỉ thấy công dụng dưỡng ẩm da, làm mềm và mịn da thôi chứ không thấy hiệu quả dưỡng trắng đâu. Khá là thất vọng”. (Thảo Mai – Cần Thơ)
  • “Em cũng nghe nhỏ bạn thân quảng cáo về sản phẩm này nên mua về dùng thử. Da em vốn nhờn và lỗ chân lông to nên chọn lotion dùng thử. Công nhận chúng mới lạ hơn so với nhiều lotion khác là khả năng thẩm thấu. Lúc đầu bôi thì hơi rít chút cơ mà massage chút và vỗ nhẹ thì da mặt nhẹ tênh, mịn màng hẳn. Còn kem dưỡng da Hada labo, tinh chất dưỡng trắng với cả sữa rửa mặt Hada labo thì em chưa sử dụng ạ! Nghe đâu đấy cũng làm mịn da và không gây kích ứng da thôi chứ hiệu quả dưỡng trắng không đáng kể”. (Thu Hà – Quảng Nam)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *