Mỹ phẩm kem dưỡng trắng da The Face Shop có tốt không?

Sở hữu làn da trắng mịn, hồng hào là mong muốn của các chị em phụ nữ. Việc sử dụng mỹ phẩm kem dưỡng trắng da được chị em lựa chọn vì tính tiện lợi của nó. Bạn Ngọc Oanh 25 tuổi muốn nhờ chị em tư vấn về sản phẩm kem dưỡng trắng da The Face Shop, nội dung thư của bạn như sau:

 Chào cả nhà, em đang tìm cách cải thiện làn da ngăm đen của mình cấp tốc mà em tìm hiểu trên mạng thấy sản phẩm kem dưỡng trắng da The Face Shop của Hàn Quốc , em muốn mua về dùng thử nhưng không biết loại này có làm trắng da được như lời quảng cáo không. Chị nào đã dùng qua loại kem này rồi cho em hỏi Mỹ phẩm kem dưỡng trắng da The Face Shop có tốt không? Nói chung em đang nôn nóng quá, 4 tháng nữa là tới ngày đám cưới của em rồi. Các chị cho em xin ý kiến gấp gấp nhé.

Kem dưỡng da The Face Shop
Kem dưỡng da The Face Shop

Da em vốn đã đen từ nhỏ nhưng được cái da rất khỏe và chẳng bao giờ có mụn. Hồi bé thì chẳng ai quan tâm làm gì nhưng từ ngày biết điệu một tí thấy mấy cô hot gơ da dẻ trắng bóc mà phát thèm. Hồi đi học đại học nghe cô bạn cùng phòng xúi xài kem trộn cho nhanh trắng, thế là em mua ngay 1 hũ kem trộn to tướng chỉ có hơn 200 ngàn thôi do bà bán mỹ phẩm tự trộn về bôi khắp cả mặt với toàn thân.Mới dùng được có hơn 1 tuần thôi mà da trắng quá trời, đi đâu cũng được nghe khen mà nở hết cả mũi.Xài được 1 hũ thấy da trắng như thế được rồi nên ngưng không bôi kem nữa.

Nhưng hỡi ôi, mới ngưng sử dụng kem trộn được một thời gian ngắn mà da da em nó xấu , ra đường thì ăn nắng khủng khiếp, da sạm đen còn ghê hơn cả lúc em chưa dùng tới nó.Từ lần đó em tởn tới già chẳng dám mua ba cái kem trộn vớ vẩn về xài nữa. May mà da em khỏe nên đợt đó  không bị dị ứng.

Sau đợt đó thì em có dùng qua một số loại kem làm trắng da quảng cáo trên tivi như Olay, Tây Thi, White Doctors da có đẹp và mịn màng hơn trước ,tuy nhiên em xài cả 2-3 tháng liền mà da cũng không thấy trắng lên là bao . Rồi thì đắp mặt nạ dưa leo, bột yến mạch, cà chua, mật ong các kiểu nhưng thú thật với các chị em không đủ kiên nhẫn đắp mặt nạ tự nhiên hết ngày này qua ngày khác mà không biết tới bao giờ da mới trắng lên được, với lại công việc em phải đi làm từ sáng sớm cho tới tối khuya mới về chẳng có thời gian bày vẽ ra đắp mặt nạ này nọ.

Kem dưỡng trắng da The Face Shop
Kem dưỡng trắng da The Face Shop

Nhưng mà vấn đề là chỉ còn 4 tháng nữa thôi là tới ngày cưới của em rồi, ai mà không muốn mình xinh đẹp lộng lẫy trong ngày trọng đại. Em muốn dưỡng cho da trắng lên 1 tí mặc váy cho đẹp. Thấy nhiều người mách xài mỹ phẩm của Hàn Quốc da trắng nhanh lắm. Em tìm hiểu thì thấy trên mạng các chị hay bàn tán về kem dưỡng trắng da The Face Shop, nghe bảo xài tốt lắm. Em muốn biết chắc chắn về hiệu quả của nó nên muốn hỏi thêm ý kiến của các chị. Không biết loại kem này làm trắng da có tốt không. Chị nào đã xài thấy hiệu quả bó chút thời gian tư vấn cho em với nhé. Hoặc chị nào có cách làm trắng da nhanh mà an toàn hơn thì chỉ giúp em với. Em cảm ơn các chị nhiều.

([email protected])

Leave a Comment