Mỹ phẩm estee lauder của nước nào, giá bao nhiêu?

Mỹ phẩm estee lauder của nước nào, giá bao nhiêu vậy ạ? Em muốn mua mỹ phẩm về dùng tại nay cũng đi làm rồi, cũng muốn có chút phấn son cho tươi mới với chị em người ta. Biquyetchamsocda sẽ chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết ở dưới đây nhé!

Mỹ phẩm Estee Lauder
Mỹ phẩm Estee Lauder

Các chị em ơi có ai xài dòng sản phẩm estee lauser chưa? Thấy ra sao, giá cả mắc rẻ thế nào cho em xin ý kiến với!!!! Em tên Tú, năm nay 24 tuổi và mới ra trường đi làm. Em học y, mà bọn con trai hay bảo gái trường y thích xác chết hơn làm đẹp nên em muốn làm đẹp cho chúng nó sáng mắt ra. Mấy năm học đại học em chi tiêu cũng dè sẻn lắm mới đủ, nên không có tiền mà lo cho bản thân, cái mặt lúc nào cũng mộc 100%, son môi cũng không có.

Nhiều người bảo như thế là tốt, là mặt sẽ được đẹp tự nhiên, nhưng em không thấy như thế. Mỗi lần em đi hội họp hay đi tham gia nhóm nào đó, em thấy các bạn gái trang điểm xinh xinh mọi người mới thích, mới bắt chuyện. Đến hôm nay em đi làm em lại càng thấy trang điểm cũng không phải việc phá hoại làn da gì, chỉ là biết cách làm sao chọn mỹ phẩm an toàn cho da, rồi  biết cách chăm sóc da là được. Đi đâu cũng có tí son môi, tý phấn sẽ khiến mình tự tin hơn phải không ạ?

Em có lên mạng tra cứu các dong mỹ phẩm, đọc nhiều thông tin thì em ưng ý dòng mỹ phẩm estee lauder này nhất. Nhất là cây mascarra Sumptuous Bold Volume Lifting, son môi Estee Lauder Pure Color Envy #340 Envious đẹp lắm nên em rất thích.

Mà em chưa rõ mỹ phẩm estee lauder của nước nào, giá bao nhiêu? Tại em chỉ thấy thông tin hãng này rất uy tín, là thương hiệu vô cùng nổi tiếng do bà Estee lauder này tạo ra luôn. Chị em có ai dùng mỹ phẩm hãng này tư vấn dùm cho em với nha, em cảm ơn mọi người lắm ạ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *