Kem dưỡng da Tây Thi giá bao nhiêu?

Chào cả nhà,

Mọi người cho em hỏi một chút về kem dưỡng da Tây Thi với. Em năm nay 29 tuổi. Em đã sinh em bé được hơn 1 tuổi và may mắn là không bị tàn nhang hay nám da gì như nhiều người khắc hay bị.

Tuy nhiên cho đến nay em thấy da mình có vẻ có những dấu hiệu của sự lão hóa vì da khô ráp và có nhiều nếp nhăn bên khóe mắt trông thiếu sức sống. Không biết có phải là do chế độ ăn uống hay do thức khuya,… Hiện nay em đang thực hiện chế độ như uống nhiều nước, ăn nhiều rau quả,… và muốn dùng thêm loại mỹ phẩm nào đó có thể cải thiện được tình trạng và làm đẹp da.

Kem dưỡng da tay thì giá bao nhiêu?
Kem dưỡng da tay thì giá bao nhiêu?

Hiện em muốn dùng thử kem dưỡng da Tây Thi xem như thế nào vì có chị bạn gợi ý dùng. Do chị bạn cũng mới đang dùng và rủ dùng thử nên em cũng chưa rõ hiệu quả không biết có tốt không. Em có xem qua về các sản phẩm của Tây Thi thì thấy kem dưỡng da là một trong bộ mỹ phẩm chung và do Việt Nam sản xuất. Không biết dùng có tốt không. Vậy qua đây em muốn nhờ mọi người giúp đỡ cho ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm về sử dụng kem dưỡng da Tây Thi có tốt không nhé.

Kem dưỡng da tay thi giá bao nhiêu?
Kem dưỡng da tay thi giá bao nhiêu?

Tiện mọi người cho em biết giá cả của sản phẩm kem dưỡng nhé. (vì chị bạn em cũng được tặng nên không rõ giá bao nhiêu). Em có tìm hiểu trên mạng rồi nhưng mỗi chỗ thấy để mỗi giá và không biết cái nào là đúng. Mọi người chỉ giùm em luôn nên mua kem dưỡng da loại này ở đâu thì tốt và đảm bảo an toàn chất lượng nhất nhé. Em cảm ơn mọi người nhiều. Mong nhận được hồi âm!!

Độc giả: Nguyễn Ngọc Thúy – Hải Dương.

Leave a Comment