Kem dưỡng trắng da GUOYAO của Nhật có tốt không?

Kem dưỡng trắng da GUOYAO của Nhật có tốt không chị em ơi? Em muốn mua về dùng thử mà sợ không có hiệu quả lại phí tiền. Ai dùng rồi cho em xin tý ý kiến với nha! Cùng Biquyetchamsocda tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Em tên Hương, năm nay 27 tuổi, đang làm nhân viên văn phòng ở TPHCM. Em ra trường cũng 5 năm nay rồi, đi làm nhiều, giao tiếp nhiều nên mới thấy có nhan sắc nó quan trọng như thế nào. Em thì cũng không phải dạng xấu xí lắm, mỗi tội da hơi ngăm, không có được trắng lắm. Bình thường em đi làm có trang điểm nên mặt nhìn cũng được, cơ mà tay chân thì vẫn ngăm bình thường.

Kem dưỡng trắng da Guoyao của Nhật
Kem dưỡng trắng da Guoyao của Nhật

Em thấy trên mạng và các trang bán mỹ phẩm có quảng cáo thương hiệu kem dưỡng nhân sâm GUOYAO của Nhật Bản, em có tham khảo thông tin thấy sản phẩm này uy tín, được bộ y tế cấp phép, trong thành phần chủ yếu là nhân sâm và thảo dược an toàn nên em muốn mua thử.

Em thấy giá cũng không có cao lắm (chưa tới 300 ngàn) nên tính mua. Mà không biết là kem dưỡng trắng da GUOYAO của Nhật có tốt không? Có được như trong quảng cáo không? Dùng có bị dị ứng hay gì không?

Kem dưỡng trắng da Guoyao của Nhật
Kem dưỡng trắng da Guoyao của Nhật

Em mong chị em nào có dùng qua thấy sản phẩm ra sao thì dành ra vài phút tư vấn cho em với ạ! Em cảm ơn nhiều lắm!

Leave a Comment