Kem dưỡng da Pond có tốt như quảng cáo không?

Hi cả nhà!!

Em là Thanh Hương, năm nay 19 tuổi. Em muốn hỏi các chị và các bạn một chút về kem dưỡng da Pond với ạ. Nói đến sản phẩm này chắc không còn ai lạ lẫm gì nhưng với em thì em mới chỉ nghe chứ chưa từng sử dụng. Thú thực là cho mãi tới giờ em mới bắt đầu có khái niệm về dùng kem dưỡng da thôi. Trước đó do da mặt ở tuổi dậy thì bị nhiều mụn nên em không dám dùng bất cứ thứ gì ngoài nghệ tươi, các loại thuốc bôi trị mụn.

Phần nữa cũng do không có thói quen dùng mỹ phẩm làm đẹp nên hầu như em ít biết đến loại kem nào dưỡng da và làm trắng da tốt. Hiện tại mụn cũng không còn và em cũng không có vấn đề gì về mụn mà chỉ là làn da nâu sạm đen khiến em rất mất tự tin. Vì thế em đang có ý định tìm một loại mỹ phẩm có thể dưỡng da và làm trắng da hơn. Em thấy trên ti vi có quảng cáo nhiều về kem dưỡng da Pond và cũng có rất nhiều người sử dụng nên muốn dùng thử.

Kem dưỡng da Pond
Kem dưỡng da Pond

Nói về Pond thì chắc hẳn đây là sản phẩm được rất nhiều người biết đến và sử dụng (vì nó có từ lâu rồi mà. hjhjhj), nhưng em thì chưa từng dùng lần nào. Nghe quảng cáo thì biết đây là kem dưỡng trắng da, mịn da nên em cũng rất hy vọng về kết quả.

Tuy nhiên hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm kem dưỡng trắng da và cũng với những quảng cáo tương tự. Không biết dùng Pond có mang lại hiệu quả thực sự như quảng cáo hay không? Em xin nhờ mọi người cho ý kiến đóng góp, chia sẻ giúp em có thêm thông tin và cân nhắc lựa chọn của mình nhé. Em cảm ơn mọi người nhiều!!!

Em gái: Hà Thanh Hương – Nghệ An.

Leave a Comment