Tắm trắng khô qeen giá bao nhiêu?

Có bạn nào đã sử dụng kem tắm trắng khô Qeen rồi thì cho mình hỏi: Tắm trắng khô qeen giá bao nhiêu được không ạ? Gần đây hình như “em ý” đang hot lắm thì phải, đâu đâu cũng thấy người ta đăng bán sản phẩm tắm trắng khô Qeen công ty Bích Ngọc gì gì đấy. Cùng Biquyetchamsocda.com khám phá ngay.

Tìm hiểu sơ qua thì đây là loại kem tắm trắng mà không cần dùng nước, chỉ cần bôi lên da sau khoảng 10 phút thì dùng khăn sạch lau khô là được. Có vẻ chúng rất phù hợp với người có ít thời gian rảnh như em, nhất là những ngày thời tiết giá lạnh như thế này nữa chứ. (hihi).

Tắm trắng khô queen giá bao nhiêu
Tắm trắng khô queen giá bao nhiêu

Nhưng thấy trên mấy diễn đàn nhiều bạn cũng chung nỗi băn khoăn như em là không biết công dụng thật sự của nó như lời mấy người bán hàng không. Hay cũng chỉ giống như một số hãng kem tắm trắng nhanh khác nhỉ? Có girl nào đã dùng hãng kem làm trắng da toàn thân này thì chia sẻ giùm em chút xíu kinh nghiệm khi sử dụng chúng không? Và giá thành của kem trắng da hoàn hảo không cần dùng nước này bao nhiêu ấy nhỉ? Mình hỏi hơi nhiều nên làm phiền các bạn bớt chút ít thời gian tư vấn giùm mình nhé!

Cảm ơn nhiều ạ!

Hướng dẫn sử dụng tắm trắng khô Queen

  • Tắm sạch toàn thân, lau khô. Xịt lượng dịch vừa đủ vào lòng bàn tay.
  • Từ cổ trở xuống, dùng một cách nhẹ nhàng để massage kích thích da, giúp serum thấm sâu hơn. Sau khoảng 5-10 phút, da sẽ dần sáng lên. Nếu cần thì có thể lặp lại ở lớp thứ 2.
  • Lặp lại động tác trên đến khi da trắng vừa ý.
  • Sau vài phút tùy ý, hãy tắm một lần bằng nước sạch. Ghi nhớ:
  • Sử dụng Sữa tắm trắng Queen để giúp da sáng mịn hơn sau đó thoa dịch kem dưỡng da cùng thương hiệu để đạt được độ trắng tối ưu.

(Quỳnh Trâm – Phú Yên)

Leave a Comment