Son Mac giả nhan nhản, làm sao phân biệt được hàng thật?

Son Mac luôn là một thỏi son được khá nhiều nàng ưa chuộng. Đó là bởi chất lượng cũng như bảng màu son đa dạng. Vì sự ưa chuộng của số đông mà hiện nay sản phẩm này bị làm giả khá nhiều. Cùng Biquyetchamsocda tìm hiểu nhé!

Son Mac giả
Son Mac giả

Khó có ai có thể chê những hiệu quả của son Mac một sản phẩm đến từ nước Mỹ. Với bảng màu son phong phú cùng sự lên màu bắt mắt đây trở thành một món đồ mỹ phẩm không thể thiếu của những cô nàng sành điệu.

Hiện nay việc mua một cây son Mac không còn quá khó khăn. Lợi dụng cơ hội này nhiều người dùng những cây son Mac giả để nhằm lấy lợi nhuận. Vậy son Mac nhan nhản, làm sao phân biệt được hàng thật ? Bạn sẽ thấy được câu trả lời thật dễ dàng thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

1/ Việc sử dụng son Mac giả gây ra những tác hại gì?

Sơn Mac giả
Sơn Mac giả

– Đầu tiên là về vấn đề kinh tế: một cây son Mac có giá thành không hề rẻ. Bạn bỏ ra một số tiền lớn để mua về một sản phẩm với chất lượng không hề như ý. Đó là điều không nên một chút nào.

– Gây hại cho môi: một trong những điểm khiến son Mac được nhiều người chọn mua là do khá an toàn cho môi. Trong khi lượng chì trong các cây son Mac giả là vô cùng lớn. Có thể gây hại cho môi của bạn.

– Màu của son giả thường không được chuẩn như son thật. Làm ảnh hưởng đến hiệu quả trang điểm của bạn.

Quả thật mới kể sơ sơ qua chúng ta đã thấy được rằng giữa son Mac giả và son Mac thật có một sự chệnh lệch không hề nhỏ.

2/ Phân biệt son Mac giả và son Mac thật

Sơn Mac giả
Sơn Mac giả

Những thông tin mà chúng tôi đưa dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt son Mac giả và son Mac thật một cách hết sức dễ dàng

* Giá cả

Giá cả của một cây son Mac thông thường phải trên 500.000 đồng. Nếu giá rẻ hơn bạn cần phải xem xét kĩ lưỡng hơn. Giá của sản phẩm không quá chênh lệch với giá ở Mỹ do chiết khấu, phí vận chuyển về Việt Nam.

* Mùi hương

Son Mac có mùi khá đặc biệt. Son thật khi mở ra thường có mùi như kẹo, khá ngọt ngào những rất dễ chịu, ngửi là thấy ghiền. Còn son giả thường không mùi hoặc có mùi rất khó chịu

* Hôp đựng

Chỉ cần có sự quan sát kĩ lưỡng trên hộp đựng là bạn có thể phân biệt son Mac thật và son Mac giả. Chữ in trên son Mac giả thường trắng ngà hoặc hơi kem còn son Mac thật thì trắng tinh. Nếu chuyên nghiệp hơn bạn có thể phân biệt được qua ca cách quan sát mã vạch.

Kết luận

Son Mac giả nhan nhản, làm sao phân biệt được hàng thật? Bài viết này đã bật mí đến bạn những thông tin mà bạn cần biết để có thể dễ dàng thực hiện tốt. Hãy cẩn thận xem xét để có thể thành công nhé!

Leave a Comment