Nivea có làm trắng da không?

Nhiều bạn gái đang có chung thắc mắc là Nivea có làm trắng da không? Một số người cho rằng kem dưỡng toàn thân Nivea có tác dụng dưỡng ẩm da tuyệt vời. Số khác lại nhận xét: dùng Nivea thấy làn da cải thiện màu sắc rõ rệt. Vậy thực hư thế nào? Một số thông tin sau sẽ giúp này của Bí Quyết Chăm Sóc Da làm rõ những băn khoăn trên.

Nivea có làm trắng da không

Dòng sản phẩm Nivea có nhiều loại khác nhau, được sản xuất chuyên biệt cho nhu cầu riêng cũng như tính chất da: dưỡng trắng da ban đêm – ban ngày, dưỡng ẩm da,…

Có thể lấy ví dụ kem dưỡng trắng da ban đêm: Nivea Body lotion Whitening Night để xem công dụng của nó như thế nào nhé!

Nivea có làm trắng da không?
Nivea có làm trắng da không?
  • Thành phần chính: Aqua, Stearic acid, Dimethicone, Isopropyl Palmitate, P-raffinum Liquidum, Cetyl Alcohol, Cetyl Palmitate, Octadecenedioic acid, Tocopheryl Acetate, Glycerin, Fragaria Ananassa Fruit Juice, Rubu Fru-ticosus Fruit Juice, Rubus Idaeus Fruit Juice, Vaccinium myrtillus fruit juice, Glyceryl stearate, Magnesium Aluminum Silicate, Silica, Propyle-ne Glycol, Sodium Carbomer,…
  • Phù hợp với tất cả các làn da, trừ da nhạy cảm với thành phần sản phẩm.

Tuy là sản phẩm dưỡng trắng da ban đêm nhưng chúng không được đánh giá cao về khả năng làm trắng da. Một số ý kiến của người sử dụng có quan điểm trái chiều.

  • Chị Hồ Thị Mỹ (Quảng Trị) cho rằng: tôi khá hài lòng với sản phẩm kem dưỡng trắng da ban đêm Nivea. Tôi đã dùng thử nhiều sản phẩm dưỡng trắng da nhưng duy chỉ có loại này có thể cải thiện da nhanh chóng. Kiên trì sử dụng hơn 2 tháng, da không chỉ bật tone rõ rệt mà nó cũng mềm mịn y như da em bé vậy.
  • Chị Nguyễn Ngọc Anh (Tp.HCM) lại phàn nàn: mặc dù là kem dưỡng trắng da nhưng tôi không hề cảm nhận được khả năng làm trắng của nó. Không biết là do tôi không hợp hay sao, mà chỉ thấy làn da dưỡng ẩm hơn thôi.
  • Bạn Trần Phan Anh (Gia Lai) nhận xét: da mình vốn khô, chỉ sau khoảng 2 tuần sử dụng thì tình trạng bong tróc da không còn nữa, mềm mịn và dưỡng ẩm dịu nhẹ. Công dụng trắng da của nó mình bỏ phiếu trừ, bởi mình thấy nhiều người cũng giống mình khó cảm nhận được độ trắng sau khi sử dụng.

Có thể rút ra một số kết luận về sản phẩm Nivea:

  • Ưu điểm:

– Công dụng chăm sóc da mềm mịn, dưỡng ẩm tối đa được đánh giá cao.

– Có nhiều hương thơm, mùi thơm trái cây dễ chịu, thư giãn.

– Thành phần còn có thêm vitamin E giúp dưỡng ẩm và làm mềm da.

– Chứa nhiều chiết xuất từ trái cây tự nhiên như dâu tây, quả mâm xôi… Đây đều là những loại trái cây chứa hàm lượng Vitamin C cao nên có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào da.

– Giá hợp lý, sản phẩm ở tầm trung.

Nive có làm trắng da không?
Nive có làm trắng da không?
  • Nhược điểm:

– Khả năng làm trắng da chậm.

– Thành phần Methylparaben và Propyl-paraben có trong sản phẩm là những chất bảo quản được khuyến cáo hạn chế dùng trong mĩ phẩm,…

– Có cảm giác hơi nhờn dính sau khi bôi.

Kết luận

Tóm lại: Niva a có làm trắng da không? Cũng như nhiều sản phẩm dưỡng trắng da hiện nay thì Nivea chưa được đánh giá cao về khả năng làm trắng da nhanh. Bởi vậy, nếu bạn muốn cải thiện làn da nhanh chóng thì nên chọn những phương pháp khác. Nếu muốn dưỡng ẩm hiệu quả và làm trắng an toàn thì bạn nên ưu tiên chọn dòng sản phẩm này.

Leave a Comment