Mỹ phẩm Ohui Hàn Quốc có tốt không?

Sản phẩm mỹ phẩm Ohui của Hàn Quốc có tốt không nhỉ? mình thấy giá cũng không rẻ chút nào, mặc dù thấy nó khá nổi tiếng nhưng cũng chưa dám mua dùng thử vì chưa biết chắc chắn hiệu quả của nó. Nay lên đây nhờ mọi người tư vấn giúp nhé.

Mỹ phẩm Ohui Hàn Quốc có tốt không
Mỹ phẩm Ohui Hàn Quốc có tốt không

Có ai đang dùng mỹ phẩm Ohui Hàn Quốc rồi thì cho em xin chút ý kiến và kinh nghiệm sử dụng với ạ. Em thì nghe quảng cáo rất nhiều về sản phẩm này rồi, không chỉ trên ti vi mà trên mạng thì cực rầm rộ chắc hẳn hầu hết chị em đều biết. Hôm vừa rồi vào trung tâm thương mại thấy mọi người đang túm tụm ở khu vực quảng cáo và tiếp thị sản phẩm này nên em cũng có ghé xem thử. Thấy giới thiệu thì đây là cả bộ mỹ phẩm gồm kem dưỡng da, làm sạch da, kem trang điểm,… rất da dạng nhiều chủng loại và được nhập khuẩn hoàn toàn từ Hàn Quốc. Nghe nói đây là dòng sản phẩm cao cấp dùng để dưỡng da, duy trì độ ẩm, dưỡng da trắng mịn và chống lão hóa rất tốt không biết hiệu quả thực sự thế nào.

Mỹ phẩm Ohui Hàn Quốc có tốt không
Mỹ phẩm Ohui Hàn Quốc có tốt không

Nói về các sản phẩm mỹ phẩm xuất xứ Hàn Quốc thì xưa nay nổi tiếng rồi và nhiều người tin tưởng sử dụng, nhất là với những dòng sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên do chưa từng sử dụng nên em cũng không rõ loại nào tốt. Nay thấy  Ohui được quảng cáo khá nhiều, lại thấy 2 cô bạn cũng đang dùng loại này nên em cũng có ý định dùng thử xem sao. Nghẹt nỗi vẫn còn lăn tăn không biết hiệu quả thực sự có tốt như quảng cáo hay không nên muốn tìm hiểu kỹ hơn chút. Vậy mong mọi người những ai đã và đang sử dụng sản phẩm này thì chia sẻ giùm em chút thông tin nhé. Mỹ phẩm Ohui dùng có tốt không, em nên mua ở đâu là tốt nhất. Mọi người tư vấn cho em với nha.

Độc giả: Nguyễn Thị Ngọc Linh – Tân Bình – TP.HCM.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *