Mẹo làm trắng da chỉ trong 1 tuần

Suốt những năm học cấp 3 do học hành nên mình không để ý tới việc chăm sóc da, cho tới khi lên đại học, môi trường sống thay đổi mình có nhiều mối quan hệ hơn nên có phần tự ti vì làn da kém trắng sáng và không đều màu. Cùng Bí Quyết Chăm Sóc Da tìm hiểu chi tiết nhé!

Mẹo làm trắng da chỉ trong 1 tuần tại sao không? Mình đã thực hiện trong đúng một tuần và có làn da như ý muốn. Trước tiên mình xin được giới thiệu mình là Phương Nga là sinh viên năm 2 của trường Đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay mình lên diễn đàn là muốn chia sẻ bí quyết làm trắng da nhanh chóng chỉ trong một tuần cho những bạn gái nào có làn da không được trắng sáng và đều màu giống mình trước đây.

Mẹo làm trắng da chỉ trong 1 tuần
Mẹo làm trắng da chỉ trong 1 tuần

Nói tới đây có lẽ nhiều bạn nghĩ chắc sử dụng kem trộn thì mới có thể trắng da nhanh tới như vậy, nhưng thật sự thì mình không sử dụng bất kì một loại kem trộn nào. Cách mình làm trắng da là hoàn toàn dựa trên những nguyên liệu tự nhiên không gây hại, bào mòn da như những loại kem trộn bán trên thị trường.

Làm trắng da trong 1 tuần tại sao không?

Suốt những năm học cấp 3 do học hành nên mình không để ý tới việc chăm sóc da, cho tới khi lên đại học, môi trường sống thay đổi mình có nhiều mối quan hệ hơn nên có phần tự ti vì làn da kém trắng sáng và không đều màu, vậy nên mình đã cày khắp các trang web, blog làm đẹp để tìm ra phương pháp làm trắng cho riêng mình. Biện pháp này mình chỉ thực hiện trong đúng một tuần và có kết quả mỹ mãn. Mình xin chia sẻ 3 típ giúp làm trắng da cho các bạn tham khảo:

Rửa mặt bằng nước gạo

Hàng ngày mình đều rửa mặt bằng nước gạo 2 lần, nước gạo có nhiều vitamin A, B giúp da trắng sáng tự nhiên đồng thời làm giảm đi các vết thâm và tế bào chết trên da. Hơn hết mỗi khi rửa mặt bằng nước gạo mình cảm thấy làn da trở nên mềm mại hẳn.

Mẹo làm trắng da chỉ trong 1 tuần
Làm trắng da chỉ trong 1 tuần

Tẩy tế bào chết

Trong 1 tuần đó mình thực hiện tẩy tế bào chết 2 lần, mình thường thấy các bạn tẩy tế bào chết bằng chanh nhưng mình thì tẩy tế bào chết bằng đường hoặc cà phê. Tẩy tế bào chết bằng chanh tuy giúp da trắng nhanh hơn nhưng dễ khiến da bị bắt nắng nên mình không sử dụng.

Đắp mặt nạ nạ Lòng đỏ trứng + mật ong

Suốt một tuần mình đều đắp loại mặt nạ này, mình trộn 2 muỗng mật ong cùng 1 lòng đỏ trứng gà, đánh đều sau đó thoa lên cổ và mặt 20 phút. Lòng đỏ trứng gà không bắt nắng như lòng trắng nên các bạn cứ yên tâm sử dụng.

Mẹo làm trắng da chỉ trong 1 tuần
Làm trắng da chỉ trong 1 tuần

Như vậy là mình đã chia sẻ xong 3 típ giúp làm trắng da trong một tuần của mình, các bạn có thể tham khảo và thử làm theo. Hy vọng các cách này cũng có hiệu quả làm trắng với nhiều bạn gái. Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *