Mẹo hay sử dụng kem dưỡng da

Giai đoạn cuối cùng của chăm sóc da là thoa kem dưỡng da.Chất dầu và nước của da đã được cung cấp bằng nước lotion và nhũ tương,kem dưỡng da sẽ phủ một lớp màng dầu để lưu lại độ ẩm cho da được bền.Hãy biến đổi làn da của mình thành làn da khỏe bằng kem dưỡng da phù hợp. Cùng Biquyetchamsocda.com tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Mẹo hay sử dụng kem dưỡng da

Kem dưỡng da
Kem dưỡng da

Thông thường nói đến kem,mọi người thường nghĩ ngay đến kem dưỡng da.Nếu thoa kem dưỡng da lên làn da thô ráp sẽ giúp da trở nên ẩm và mịn màng.Nhưng vai trò của kem là tạo lớp màng bảo vệ bằng chất dầu,bảo vệ nước đã được cung cấp không bị bay hơi.

Kem có 2 loại:kem dùng cho ban ngày và kem dùng cho ban đêm.Kem dùng cho ban ngày có chứa thành phần bảo vệ da khoải bị kích ứng ngoài da hay tia tử ngoại,và kem dùng cho ban đêm có chứa các thành phần làm ẩm cho da như nước và chất dầu đã bị mất đi trong ngày đó.Vì vậy cần phải phân biệt rõ công dụng kem dùng vào ban ngày và kem dùng vào ban đêm để có cách sử dụng hợp lý.

Sản phẩm khuyên dùng:

Kem làm sáng da tự nhiên, 30ml

Sản phẩm làm tăng gấp đôi hiệu quả trong việc cải thiện sắc tố da và giảm các đốm sậm màu trên da.
Chứa Hợp chất Cân bằng Pure White và thành phần làm sáng da tự nhiên như dầu cam thảo, gluthathione, lotus root, mầm lúa mì, quả mận, cây black cohosh, măng tây.
92% số người được hỏi cho rằng sản phẩm giúp da họ trắng sáng hơn chỉ sau 12 ngày.

Sử dụng kem dưỡng da hàng ngày
Sử dụng kem dưỡng da hàng ngày

Kem dưỡng ẩm sáng da tự nhiên ban đêm, 50g

Chứa chiết xuất từ lúa mì giúp tăng cường khả năng phục hồi tự nhiên của làn da vào ban đêm.
Chứa Hydro Lipid Matrix + độc quyền từ ARTISTRY và thành phần làm ẩm tự nhiên giúp tăng cường độ ẩm của da. Quá trình làm ẩm vẫn tiếp tục diễn ra suốt đêm, có thể kéo dài đến 8 tiếng đồng hồ. Các thành phần này còn giúp da mềm mịn và thẩm thấu tốt, giảm sự kích ứng do da bị khô ráp.

Tổng kết

Mẹo sử dụng kem dưỡng da chất lượng phù hợp với làn da của mình. Bạn có thể tham khảo để có được cách chăm da phù hợp để thành công nhé!

Leave a Comment