Khám phá cách trị tàn nhang nhanh bằng tế bào gốc

Điều trị tàn nhang bằng tế bào gốc, một phương pháp mới được ứng dụng tại một số cơ sở làm đẹp, nhận được sự đón nhận của khá nhiều chị em phụ nữ. Cùng khám phá phương pháp này nhé. Cùng Biquyetchamsocda.com tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Tàn nhang là các đốm tròn nhỏ, sậm màu, nằm trên bề mặt da. Tàn nhang xuất hiện do sự phát triển quá mức của các sắc tố melanin, do ánh nhắng mặt trời, do di truyền. Tàn nhang tuy không gây nguy hiểm tới sức khỏe, nhưng lại ảnh hướng đến vẻ đẹp của làn da, khuôn mặt. Khiến cho chị em cảm thấy thiếu tự tin.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị tàn nhang như sử dụng kem và thuốc tại nhà. Sử dụng công nghẹ laser và sử dụng tế bào gốc, mỗi phương pháp lại có hiệu quả, ưu điểm và nhược điểm riêng.

Điều trị tàn nhang bằng tế bào gốc là gì?

Cách trị tàn nhang nhanh bằng tế bào gốc
Cách trị tàn nhang nhanh bằng tế bào gốc

Là phương pháp trị liệu bằng tế bào được lấy từ chính cơ thể người điều trị. Phương pháp tác động tạo tổn thương dưới da kích thích tế bào da tự lành. Bên cạnh đó, đưa tế bào gốc vào sâu trong da thay thế cho vùng da tổn thương, mang lại làn da mới nhẵn mịn hơn.

Ở các cơ sở làm đẹp đa số là sử dụng phương pháp lăn kim để loại bỏ tận gố tàn nhang, kết hợp với sử dụng tế bào gốc. Phương pháp này sử dụng một bánh lăn chứa nhiều đầu kim chuyên dụng trong y khoa, rất bén và nhỏ (khoảng 0,07mm), dài từ 0,2-0,3mm kết hợp sử dụng tế bào gốc để tái tạo da.

Quy trình điều trị tàn nhang bằng tế bào gốc

Cách trị tàn nhang bằng tế bào gốc
Cách trị tàn nhang bằng tế bào gốc

+ Bác sĩ thăm khám mức độ tàn nhang và tư vấn  về phương pháp điều trị bằng công nghệ lăn kim kết hợp với công nghệ tế bào gốc.

+ Làm sạch da mặt, tẩy tế bảo chết.

+ Thoa kêm tê, ủ tê.

+ Lăn kim kết hợ đưa sản phẩm tế bào gốc vào da.

+ Bôi sản phẩm tế bào gốc để dưỡng da, bảo vệ da

Tác dụng của phương pháp điều trị tàn nhang bằng tế bào gốc

+ Sản sinh collagen và elastin.

+ Kích thích tái tạo biểu bì, lăn kim tác động trực tiếp đến các tế bào trong da, giúp tái tạo lớp biểu bì.

+ Tăng sự thẩm thấu qua lớp biểu bì của các sản phẩm điều trị da vào sâu trong da, giúp tái tạo, nuôi dưỡng tế bào mới.

Nhược điểm của phương pháp

Gây chảy máu, khiến da bị sưng, mẩn đỏ. Hiệu quả phụ thuộc vào kỹ thuật lăn kim, cơ địa người sử dụng và sản phẩm bôi sau lăn.Nhiều loại lăn kim và sản phẩm tế bào gốc bán trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc, không rõ chất lượng và có an toàn không.

Không phải loiaj da nào cũng thích hợp để điều trị bằng phương pháp này, những sản phẩm làm đẹp đôi khi gây hiện tượng kích ứng da, khiến da ngày càng mỏng, tàn nhang xuất hiện nhiều hơn.Thời gian điều trị khá dài, chi phí điều trị cao.

Hiện nay, ở Việt Nam có rất ít bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ có thể trị tàn nhang bằng tế bào gốc đúng kỹ thuật, quy trình và đủ điều kiện máy móc thực hiện, vì vậy cần phải tìm hiểu thật kĩ để không rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Leave a Comment