Kem dưỡng da Hoa Thiên giá bao nhiêu và có tốt không?

Có mẹ nào đã dùng kem dưỡng da Hoa Thiên thì cho mình hỏi xíu: kem dưỡng da Hoa Thiên giá bao nhiêu và kem dưỡng da Hoa Thiên có tốt không? Biquyetchamsocda sẽ giúp bạn giải đáp ngay dưới đây nhé!

Mấy bữa nay thấy nào là trên các trang diễn đàn làm đẹp và trên các tạp chí, tivi cũng ầm ầm quảng cáo kem dưỡng da Hoa Thiên nên đang rất tò mò và muốn rước em nó về dùng thử đây. Mình là bà mẹ trẻ 27 tuổi đã có 1 baby, trước đây ai cũng khen da đẹp và mướt hiếm ai có. Thế mà sau khi sinh con, da dẻ thay đổi 360 độ khiến mình buồn lòng vô cùng. Đi đâu ai cũng chê già, da khô ráp và sạm này nghe não nề thật đấy!

Kem dưỡng da Hoa Thiên
Kem dưỡng da Hoa Thiên

Hồi trước mình cũng có sử dụng một số loại kem dưỡng trắng da rất hợp và trung thành với nó, nhưng kể từ khi có em bé thì không dùng nữa. Bây giờ có dùng lại được một thời gian nhưng không có hiệu quả lắm, chỉ thấy da mịn và sáng hơn tí còn các vết thâm sạm còn y nguyên nên đang muốn đổi kem dưỡng da, chuyển sang dùng kem dưỡng Hoa Thiên xem sao.

Thấy thông tin thì có thể dùng chăm sóc da sạm khô hiệu quả và làm đẹp da, trắng da nữa nên rất ưng. Có mẹ nào cũng đã từng dùng sản phẩm này rồi thì chia sẻ kết quả cho mình biết với. Với tình trạng da như mình thì dùng khoảng bao nhiêu hộp thì mới có hiệu quả và giá mỗi hộp kem dưỡng Hoa Thiên bao nhiêu tiền!

Hóng chia sẻ của các mẹ lắm ^^

Leave a Comment