Kem dưỡng da Hàn Quốc loại nào tốt?

Chào mọi người,

Cùng nhau lập hội tìm hiểu về kem dưỡng da Hàn Quốc nào!! Xin tự giới thiệu, mình tên là Hà Mai, 24 tuổi. Mình rất thích tìm hiểu và sưu tầm mỹ phẩm, chủ yếu là về các loại kem dưỡng da, son môi. Có ai thích dùng mỹ phẩm Hàn Quốc không? Mình đặc biệt rất hào hứng với vụ này vì thấy bên Hàn con gái da trắng đẹp thật, không chỉ là người nổi tiếng đâu. Các loại mỹ phẩm kem dưỡng da ở đây thì khỏi nói và rất nổi tiếng. Không phải vậy mà các sản phẩm được quảng cáo và rất nhiều người sử dụng đúng không. Ở mình mọi người ai cũng đổ xô đi mua mỹ phẩm Hàn Quốc về dùng. Mình thì cũng có tìm hiểu nhiều nhưng lại chưa từng sử dụng sản phẩm. Đó là vì mình muốn có được sản phẩm thực sự tốt và nguồn gốc rõ ràng từ Hàn Quốc để sử dụng tốt hẳn chứ không muốn dùng lung tung lỡ không hiệu quả, mất tiền mà có khi lại gặp phải hàng giả thì không hay.

Kem dưỡng Hàn Quốc
Các loại kem dưỡng Hàn Quốc

Hiện mình có bà chị họ mới theo chồng sang Hàn Quốc định cư và hỏi mình có muốn dùng mỹ phẩm gì không hay muốn kinh doanh hàng xách tay bên này không thì bà ý giúp cho. Mình thấy khá hay và đã làm thử mấy tháng nay rồi. Mình mới lấy về một số loại son môi mà một số người bạn nhờ đặt và nhận được phản hồi rất tốt. Hiện mình có ý định tìm hiểu và mua một số sản phẩm kem dưỡng da Hàn Quốc nhưng chưa biết loại nào tốt.

Vậy nếu bạn nào biết về sản phẩm kem dưỡng da Hàn loại nào tốt thì chia sẻ cho mình nha. Trước tiên mình cần biết về sản phẩm để nhờ bà chị lấy dùng thử và xem hiệu quả thế nào, sau đó sẽ giới thiệu tới các bạn khác. Hihi… Vậy các bạn giúp mình nhé. Hoặc có ai có thắc mắc hay muốn hỏi gì về việc mua mỹ phẩm Hàn hoặc bất cứ thứ gì có liên quan mà mình biết và có thể chia sẻ được thì mình okie hết nhé. Mọi người chia sẻ thoải mái nào!

Cảm ơn các bạn nhiều.

[email protected]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *