Hỏi địa chỉ spa tắm trắng tại Đà Nẵng

Nhà mình có ai từng tắm trắng rồi chia sẻ cho em biết một số địa chỉ spa tắm trắng tại Đà Nẵng với ạ. Không biết da đen có phải là cái tội không mà sao đi tới đâu xin việc em cũng bị từ chối. hixhix Cùng Biquyetchamsocda tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Quê em ở Quảng Nam nhưng lại ở trọ và học suốt 4 năm đại học tại Đà Nẵng. Từ ngày ra trường đến nay đã được 4 tháng rồi mà em vẫn chưa xin được việc mặc dù tốt nghiệp loại khá giỏi. Có lẽ vấn đề không phải ở trình độ chuyên môn hay kỹ năng giao tiếp gì vì trước đây lúc còn đi học em đã đi làm thêm rất nhiều nơi nên cũng có khá nhiều kinh nghiệm chinh chiến rồi ạ. Vấn đề duy nhất có lẽ là do da em hơi đen, tướng lại hơi nhỏ con.

Vốn dĩ bẩm sinh da em đã đen thế rồi nên dù bôi rất nhiều loại kem làm trắng da toàn thân rồi nhưng tình hình chẳng khá hơn là bao các chị ạ. Chính vì vậy mà hôm nay em mới lên đây nhờ mọi người chỉ gấp giúp em một số địa chỉ spa tắm trắng uy tín tại Đà Nẵng để em đi tút lại nhan sắc đây ạ. Chị nào từng đi tắm trắng rồi thấy ở đâu được chỉ em biết với nhé. Thanks cả nhà! ^^  ( Thùy Linh- 23 tuổi).

Địa chỉ tắm trắng tại Đà Nẵng
Địa chỉ tắm trắng tại Đà Nẵng

Một số địa chỉ spa tắm trắng tại Đà Nẵng do bạn đọc chia sẻ:

  • Thu Trang:

Bạn thử tới Salem Spa ở số 6 Nguyễn Thiện Thuật, quận Hải Châu hỏi thử xem sao. Nhà mình cũng ở gần Spa này thấy treo băng rôn quảng cáo dữ lắm. Đợt này đang có khuyến mãi nên rất đông khách. Không biết ở đây tắm trắng có tốt không nhưng mình cứ tới nghe tư vấn, nếu được thì làm không thì thôi cũng chả mất gì.

  • Hai_Anh_90

Nhỏ bạn mình mới tắm trắng bên D’oro Spa cũng ở quận Hải Châu luôn nè. Thấy da nhỏ cũng trắng hơn nhiều nhưng phải làm tới mấy lần mới trắng được nhiêu đó chứ không phải một lần là xong đâu. Nghe nói tốn của nhỏ cả trục triệu bạc ấy. Bạn mới ra trường chưa có việc làm thì số tiền này chắc không phải là nhỏ nên suy nghĩ kĩ nhé.

  • Linh Miu:

Cho mình hỏi ké xíu không biết có mẹ nào tắm trắng ở Belas Spa ở đường Nguyễn Văn Linh chưa nhỉ. Mình thấy spa tắm trắng tại Đà Nẵng này ngày nào cũng quảng cáo trên tivi mà chả biết làm ăn thế nào.

  • HanhMy:

Các chị đi tắm trắng cẩn thận nhé. E cũng mới đi tắm trắng về đây mà không biết có phải họ xài hóa chất không bây giờ về nhà da lột ra từng mảng rất ngứa. Em mới chạy tới chỗ đó bắt đền thì nó bảo do mình về nhà không chăm sóc kỹ. Đến khổ, từ nay em xin chừa (hixhix)

Kết luận

Trên đây là các địa chỉ tắm trắng ở Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn đọc có thể dễ dàng thực hiện mà không cần phải chờ đợi nữa nhé!

Leave a Comment