Hỏi đáp: Có nên cạo lông mặt hay không?

Hỏi đáp: Có nên cạo lông mặt hay không? Nhiều bạn gái thắc mắc có nên cạo lông mặt hay không cạo để có da mặt đẹp hơn. Cùng xem bài viết sau đây Biquyetchamsocda sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết nhé!

Câu hỏi bạn đọc:

Chào các chị em! Mình là Thiên Kim, năm nay 20 tuổi. Chị em cho mình hỏi là có nên cạo lông mặt hay không vậy ạ? Mình trước nay chưa hề cạo lông mặt, nhưng dạo này bạn bè cứ nói lông mặt mình dài (nhất là vùng ria mép) nên bảo đi cạo cho sạch, với lại cạo lông mặt trang điểm sẽ ăn phấn hơn, mịn da mặt hơn.

Mình thì có nghe mẹ với mấy dì của mình nói là cạo lông mặt sẽ làm lông dài ra nhanh hơn nên sợ chưa dám đi. Chị em nào biết thông tin xin chia sẻ cho mình được biết với! (Thiên Kim, sv đại học sư phạm TPHCM).

Có nên cạo lông nách không?
Có nên cạo lông nách không?

Tổng hợp ý kiến hữu ích của bạn đọc:

lehuunhatvy**@gmail.com

Tình hình là mình hay cạo lông mặt, mỗi tháng là phải cạo 1 lần, nhưng mà mình thấy cũng không hại gì nhiều, cứ ra tiệm mất tầm 10-15k là người ta cạo cho, về rửa mặt lại cho sạch là được rồi.

kimhoangkimly**@yahoo.com

Cạo lông mặt là bt thôi mà, có làm sao đâu mà lông dài với k dài. Mấy ng có lông mặt bt thì mới k cần cạo thôi, chứ lông mặt dài thì cạo đi chứ để thành ra có ria mép như con trai ấy mà. Mình mỗi tháng vẫn cạo bt mà, không sao đâu, ngại ra tiệm thì mua phấn với dao cạo về nhà bôi phấn lên mặt rồi cạo là được ah.

trinhthithulan**@yahoo.com

K sao đâu em, chị năm nay 33t, vẫn có thói quen ra tiệm cạo lông mặt mỗi 1-2 tháng/ 1 lần, lông vẫn dài với tốc độ bình thường mà, chỉ là thấy nó hơi dài là lại đi cạo cho sạch mặt thôi. Cạo lông mặt xong đánh phấn ăn hơn đúng đó em, tại cạo xong mặt mịn với trơn hơn mà. Nhưng em ra tiệm nhớ nhắc họ dùng lưỡi dao lam mới là được rồi.

lehoanghaianh**@gmail.com

Mình hồi học lớp 6 cũng bị chúng bạn nó chọc nè, nói mình có ria mép như con trai. Mà tại hồi đó lúa lắm, bị chọc ráng chịu chứ có biết cạo lông mặt lông miết gì đâu mà. Hồi mình lên cấp 3 mới biết là có thể cạo lông mặt cho sạch thế là đi làm thử, thấy ổn đó, lông sạch, mặt sạch, trang điểm cũng ăn phấn hơn. Thì cũng chỉ cần lưu ý là cạo xong về nhà rửa sạch mặt, thoa thêm kem dưỡng ẩm cho da mặt bớt khô là được rồi.

Leave a Comment