Dùng dầu gấc chăm sóc da nhờn có được không?

Các chị em ơi cho Thủy hỏi là dùng dầu gấc chăm sóc da nhờn có được không vậy? Da Thủy nhờn lắm, có mụn nữa (năm nay Thủy 25 tuổi mà còn lên mụn á, buồn lắm 🙁 ). Dùng dầu gấc chăm sóc có tốt hay không? Biquyetchamsocda sẽ giúp bạn giải đáp ngay dưới đây nhé!

Dầu gấc chăm sóc da nhờn
Dầu gấc chăm sóc da nhờn

Chào các chị em! Thủy hiện đang là nhân viên văn phòng ở TPHCM. Hồi trước Thủy có dùng qua dầu dừa chăm sóc da nhưng thấy không hợp. Các chị trong công ty nói là da nhờn mụn không thích hợp dùng dầu dừa, vì dầu dừa cấp ẩm nên dùng cho da khô thôi. Thủy có dùng thời gian 2 tháng, thấy không có tác dụng nên cũng bỏ, đang loay hoay kiếm thảo dược trị nhờn mụn thì được giới thiệu dầu gấc.

Chị bạn trong công ty Thủy có con em họ chuyên sản xuất và phân phối tinh dầu gấc tự nhiên, được làm thủ công nên bảo đảm an toàn, khuyên Thủy có thích thì mua dùng thử. Giá là khoảng 180 ngàn 1 lọ 100ml, Thủy thấy giá cũng được, muốn mua dùng thử nhưng còn băn khoăn là dùng dầu gấc chăm sóc da nhờn có được không? Nếu không được lại tốn thời gian, không đem lại kết quả gì thì buồn lắm.\

Dầu gấc chăm sóc da nhờn
Dầu gấc chăm sóc da nhờn

Hy vọng ở đây chị em bào biết thông tin dùng dầu gấc chăm sóc da nhờn có được không? Dùng được thì nên dùng như thế nào hợp lý chia sẻ cho Thủy với nhé! Cảm ơn các chị em nhiều lắm luôn (lehoangthuy…@gmail.com)

Leave a Comment