Địa chỉ tắm trắng uy tín, an toàn, hiệu quả tại Hà Nội

Có chị nào biết địa chỉ tắm trắng uy tín tại Hà Nội xin chỉ giúp em với ạ. Em thấy nhỏ bạn em đi tắm trắng hết bao nhiêu tiền mà chả thấy hiệu quả tí nào, da còn bị mỏng đi nữa. Ai biết địa chỉ tắm trắng an toàn ở Hà Nội chỉ em biết với nhé.

Địa chỉ tắm trắng Hà Nội
Địa chỉ tắm trắng Hà Nội

Chào cả nhà,

Hôm nay em đăng đàn là muốn hỏi kinh nghiệm của các chị về việc tắm trắng đây ạ. Tình hình là em đang có ý định tới thẩm mỹ viện để tút lại làn da nhưng không biết nên tới chỗ nào cho an toàn cả. Vậy nên mọi người có biết địa chỉ tắm trắng uy tín ở Hà Nội thì vào comment chia sẻ cho em biết với nhé.

Da em vốn đen nhẻm từ bé rồi chứ không phải là do phơi nắng như người ta đâu ạ. Chính vì vậy mà mặc dù khuôn mặt cũng xinh xắn, dễ thương nhưng đi đâu em cũng bị lép vế cả vì nhìn giống như người nhà quê ý chứ không phải gái thành phố. Ngay từ khi ý thức được thế nào là đẹp em đã luôn ao ước giá như da mình trắng hơn được tí. Công nhận da trắng thì mình mặc gì cũng đẹp các chị nhỉ, ra đường thì chỉ cần tô chút son môi là đủ đẹp  rồi. hihi

Em đã thử đủ các kiểu rồi nhưng da chẳng trắng được tẹo nào. Với da mặt thì em cũng đắp chanh, sữa chua, rồi cả nghệ nữa. Em còn tìm cả mấy công thức làm kem trộn trắng da ở trên mạng về làm thử. Cũng kì công lắm, mất thời gian đi tìm mua nguyên liệu rồi đem về trộn thoa lên người mà chẳng đâu ra đâu cả. Có đợt em  bắt trước nhỏ bạn đi mua kem trộn ngoài chợ về xài. Thoa được vài ngày thấy da cứ ngứa ngáy râm ran, nghĩ là do xài kem nên em không thoa nước. Thế  mà sau vài ngày hết ngứa thật. Cũng may lúc đó em sáng suốt dừng lại đúng lúc chứ cứ ham hố da mà bị dị ứng nặng thì nguy.

Đâu là địa chỉ tắm trắng uy tín tại Hà Nội?

Nhưng mà em vẫn không từ bỏ ao ước của mình đâu các chị ạ. Việc đắp mặt nạ làm trắng bằng tự nhiên có vẻ quá tốn công nên e tính tới thẩm mỹ viện tắm trắng một chuyến đây ạ. Hơi tốn kém 1 tí nhưng nếu có hiệu quả thì cho dù phải đầu tư cả tháng lương em cũng chịu. Thế nhưng mà có một việc làm em đắn đo mãi từ bữa giờ. Chả là em có nhỏ bạn thân mới đi tắm trắng về xong, mới đầu da nó trắng thật nhưng nhìn rất mỏng. Sau 1 tháng gặp lại đã thấy da nó đen nhẻm đi vì bị bắt nắng. Hỏi ra mới biết cô nàng tắm trắng ở mấy chỗ không đảm bảo. Do vậy mà em mới quyết định lập topic này hỏi thăm các chị cho chắc ăn. Chị nào biết địa chỉ tắm trắng uy tín tại Hà Nội mách em 1 tiếng nhé.

Em xin cảm ơn ạ!

                                                                                                         Ngô Ngọc Thủy Tiên- Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Comment