Có nên dùng kem tẩy trắng da không?

Có nên dùng kem tẩy trắng da không ạ? Quả thực em đang phân vân không biết có nên dùng kem tẩy trắng da hay không? Em muốn làm trắng da nhanh chóng để loại bỏ ngay vẻ ngoài xấu xí với làn da “bánh mật” lì lợm. Lựa chọn giữa nhiều cách làm trắng da như: tắm trắng da tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên, dùng kem dưỡng da hàng ngày, tắm trắng bằng thảo dược,… Thì bạn em gợi ý nên dùng kem tắm trắng nhanh nếu muốn nhanh chóng lột xác. Nhưng em đang lo lắng, không biết da trắng nhanh thì có nhanh đen trở lại hay không, có hiệu quả không? Và nếu có thì em nên chọn kem tẩy trắng da nào cho tốt vậy ạ! Cùng Biquyetchamsocda tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Mong nhận được lời khuyên!

Có nên dùng kem tẩy trắng da không?
Có nên dùng kem tẩy trắng da không?

*Đáp: Thảo thân mến!

Sở hữu một làn da trắng mịn màng là niềm mơ ước của rất nhiều người. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó, đặc biệt là những bạn gái có da đen bẩm sinh. Nhưng đừng quá lo lắng, với sự phát triển của xã hội hiện nay, sự ra đời của các phương pháp làm trắng da có thể giúp cải thiện làn da nhanh chóng theo ý muốn.

Tắm trắng da tại Thẩm mỹ viện, tắm trắng toàn thân tại nhà, sử dụng kem dưỡng trắng da ban đêm/ngày, làm trắng nhanh bằng kem trộn,… Trong số đó, dùng kem tẩy trắng da cũng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ với mong muốn có được sự lột xác nhanh, tiết kiệm và đơn giản.

Đi kèm với công dụng trắng da cấp tốc thì chúng tiềm ẩn nhiều nguy hại đối với làn da như: bong tróc da, mỏng da, nổi mẩn, ngứa ngáy, lột da,…

Bởi đa phần các sản phẩm làm trắng da nhanh đều ít nhiều chứa các hóa chất độc hại, có tác dụng lột tẩy mạnh khiến làn da yếu ớt và dễ bị tổn thương khó phục hồi

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn lựa một cách làm trắng da nào, đặc biệt là phương pháp lột tẩy bằng kem tẩy trắng da. Các kem tẩy trắng ít nhiều đều có nguy cơ gây hại cho làn da. Để an toàn hơn, hãy ưu tiên chọn lựa cách làm trắng từ thiên nhiên, cần nhiều thời gian nhưng kiên trì một thời gian sẽ thấy hiệu quả.

Chúc bạn có sự lựa chọn làm đẹp da sáng suốt nhất!

Leave a Comment