Chi phí đốt tàn nhang bằng tia lazer hết bao nhiêu tiền?

Các chị ơi cho em hỏi thăm chút xíu, chi phí đốt tàn nhang bằng tia lazer hết bao nhiêu tiền vậy? Có chị em nào trị tàn nhang bằng cách này chưa, có sạch tàn nhang được không? Sau khi đốt lazer tàn nhang có mọc lại nữa không? Em đang thấy nôn nóng muốn đi liền đây.

Đốt tàn nhang bằng tia lazer
Đốt tàn nhang bằng tia lazer

Nhìn hình em ở phía trên chắc nói các chị không tin chứ thời con gái da mặt em đẹp lắm, trắng mịn như hotgirl ấy. Thế nhưng không hiểu sao từ ngày mang bầu được 5 tháng 2 bên gò má của em bắt đầu xuất hiện vài đốm tàn nhang. Mới đầu nó mờ lắm, nếu nhìn không kỹ sẽ khó phát hiện ra nhưng càng ngày thì mấy đốm màu nâu nổi rõ và to hơn. Em tìm hiểu thì được biết em bị tàn nhang do rối loạn nội tiết tố khi mang thai. Chúng có thể sẽ tự biến mất sau khi sanh xong một thời gian, thế là em mặc kệ thôi chứ chẳng dám bôi kem lung tung lên mặt sợ ảnh hưởng đến con.

Vì mất sữa sớm nên ngay từ lúc 6 tháng tuổi cháu nhà em đã không còn bú mẹ. Do vậy em bắt đầu tìm cách để trị tàn nhang. Vốn ưa chuộng các phương pháp làm đẹp tự nhiên nên ban đầu em chủ yếu đắp các loại mặt nạ trị tàn nhang được chia sẻ trên mạng như mặt nạ dưa leo, sữa chua, chanh, mật ong… đủ các kiểu nhưng chả ăn thua gì cả, lại mất nhiều thời gian nữa.

Thế là em lại chuyển qua bôi kem trị tàn nhang, đầu tiên là Sắc Ngọc Khang, rồi Tây Thi , em bôi kem ròng rã mấy tháng trời mà tàn nhang chỉ mờ đi có chút xíu, các đốm tàn nhang mới vẫn mọc đều đều. Nhiều lúc đi với chồng mà người ta cứ nghĩ 2 chị em, nghĩ mà thấy chạnh lòng quá. Chắc em phải đầu tư ít kinh phí đi thẩm mỹ viện trùng tu lại nhan sắc thôi.

Đốt tàn nhang bằng tia lazer
Đốt tàn nhang bằng tia lazer

Em nghe nhiều chỗ quảng cáo rầm rộ lắm, nào là ” Trị tàn nhang bằng tia lazer khỏi 100% ” rồi “không hết hoàn lại tiền ”  nghe có vẻ chắc ăn quá. Không biết chi phí đốt tàn nhang bằng tia lazer hết bao nhiêu tiền mà hiệu quả tốt vậy nhỉ? Có chị em nào trị tàn nhang bằng cách này chưa, có sạch tàn nhang được không?

Sau khi đốt lazer tàn nhang có mọc lại nữa không? Em đang thấy nôn nóng muốn đi liền đây nhưng sợ tiền mất tật mang nên muốn tham khảo ý kiến chị em trước coi sao. Chị em nào  đã từng đi đốt tàn nhang cho em biết kết quả với nhé.Luôn  tiện ai biết thẩm mỹ viện nào uy tín, trị tàn nhang tốt mách em với nhé. Em cảm ơn mọi người nhiều. ( Thu Trang – 23 tuổi )

Leave a Comment