Cách để có xương quai xanh đẹp gợi cảm như sao

Cách để có xương quai xanh đẹp gợi cảm như sao Châu Á. Bạn có muốn xương quai xanh quyến rũ như các ngôi sao đình đám như Angela Baby, Dương Mịch, Đường Yên, Yoona, Hwang Jung Eum, Goo Jun Hee,… Cùng cửa hàng sức khoẻ Hương Việt Nam tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Xương quai xanh là điểm nhấn ấn tượng trong mắt người khác

Nhiều nam giới cho rằng ngoài gò bồng đào thì xương quai xanh của phụ nữ chính là điểm nhấn thu hút ánh mắt của họ. Những phụ nữ có xương quai xai tinh xảo sẽ mặc các bộ đầm hay áo trễ vai nhìn cực kỳ bắt mắt, nhìn vào xương quai xanh đẹp người khác sẽ bị lôi cuốn hơn.

Cách để có xương quai xanh đẹp gợi cảm
Cách để có xương quai xanh đẹp gợi cảm

Chưa kể xương quai xanh đẹp còn mang đến bao nhiêu là lợi ích: Mặc áo và đầm trễ vai nhìn đẹp, dễ dàng diện những bộ cánh kén người mặc, tự tin hơn khi gặp người đối diện,…Những cái tên đình đám như Angela Baby, Dương Mịch, Đường Yên, Trần Kiều Ân, Trương Thiên Ái, Yoona, Hwang Jung Eum, Goo Jun Hee,…Đều sở hữu xương quai xanh quyến rũ, có thể nói đây là điểm nhấn góp phần tạo nên thành công của các minh tinh này.

Cách để có xương quai xanh đẹp gợi cảm như sao

1. Đeo vòng cổ nếu xương quai xanh không đẹp

Cách để có xương quai xanh đẹp gợi cảm
Cách để có xương quai xanh đẹp gợi cảm

Chiếc vòng cổ có thể sẽ là món trang sức không thể thiếu cho các cô nàng có xương quai xanh không được hoàn hảo. Đeo vòng cổ sẽ làm tăng cảm giác sang trọng cho bộ tranh phục, tạo điểm nhấn ở cổ. Đồng thời, đây cũng là cách giúp che bớt 1 phần xương quai xanh không đẹp.

Bạn có thể lựa chọn chiếc vòng cổ phù hợp với tính cách và bộ trang phục đang mặc.

2. Chọn trang phục đánh lạc hướng ánh mắt người đối diện

Với các ngôi sao và những bạn gái có xương quai xanh không được hoàn hảo, có thể chọn cách khác để tăng phần xinh đẹp và quyến rũ. Ví dụ điển hình như nàng “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi có bờ vai xuôi đổ dốc không được đẹp, nhưng lại được ca ngợi hết lời vì gương mặt thanh thuần, làn da trắng nõn, mặc đồ nhìn thanh thoát.

Nếu bạn biết cách phối trang phục thì có thể dễ dàng che đi khuyết điểm xương quai xanh. Ví dụ như mặc đầm cổ vuông che bớt xương quai xanh, mặc đầm xẻ ngực nếu có bờ ngực gợi cảm, mặc váy xẻ tà nếu có đôi chân thon, mặc váy bó nếu có đường cong gợi cảm,…

3. Đeo khuyên tai hút mắt

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tuyệt chiêu này nếu bạn có gương mặt khả ái, ưa nhìn. Đeo khuyên tai có màu sắc và kiểu dáng bắt mắt sẽ khiến người khác chú ý đến gương mặt của bạn, bỏ qua khuyết điểm trên xương quai xanh và các bộ phận khác.

Cách để có xương quai xanh đẹp gợi cảm
Cách để có xương quai xanh đẹp gợi cảm

Một đôi khuyên tai sẽ là vũ khí làm đẹp không thể thiếu đâu đấy!

4. Để tóc che xương quai xanh

Tóc xõa “nửa kín nửa hở” che lên vùng xương quai xanh sẽ tạo cảm giác mềm mại và quyến rũ cho các bạn gái. Nếu bạn diện đầm trễ vai mà xương quai xanh lại không đẹp thì nên chú trọng đến kiểu tóc nhiều hơn.

Có thể là xõa nhẹ nhàng, duỗi thẳng, uống sóng nước, nhuộm màu,…. sẽ giúp bạn đẹp hơn trong mắt người khác.

Kết luận

Hãy là một cô nàng tinh tế khi diện đồ trễ vai khoe xương quai xanh nhé các bạn gái!

Leave a Comment