Vaseline có làm trắng da không?

Cùng Biquyetchamsocda trả lời câu hỏi về loại sản phẩm Vaseline có làm trắng da không? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về câu hỏi này thì cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Hỏi về: Vaseline có làm trắng da không?

Vaseline có làm trắng da không?
Vaseline có làm trắng da không?

Da mình vốn ngăm đen nên mình chú ý đến việc chăm sóc da và dưỡng da lắm. Nhưng thực sự mà nói thì mình cũng đã thử vài loại kem dưỡng da được quảng cáo trên tivi rồi mà kết quả cũng không khả quan lắm. Nó chỉ làm da mềm mượt và mịn màng hơn thôi, còn tác dụng làm trắng da mà họ nói dường như bị “phớt lờ”.

Mình đang định chuyển qua dùng sữa dưỡng thể trắng da toàn thân vaseline, nghe nói là rất an toàn lại có tác dụng làm trắng da và chống nắng hiệu quả nữa. Không biết loại này dùng được không nhỉ? Hay cũng như mấy loại kia chỉ có tác dụng dưỡng da thôi chăng?

Có bạn nào đã từng dùng thử loại dưỡng trắng da toàn thân chống nắng này chưa thì cho mình ý kiến với nha! Nếu có loại kem trắng da hay phương pháp nào có thể cải thiện làn da hiệu quả và an toàn thì chia sẻ mình biết luôn.
Cảm ơn các bạn nhiều nha^^

(Ý Anh, Phú Thọ)

Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu dưỡng thể Vaseline

Vaseline có làm trắng da không?
Vaseline có làm trắng da không?

Thương hiệu Vaseline ra đời vào năm 1870 là thương hiệu nổi tiếng nhờ vào Sáp Vaseline do Robert Chesebrough phát triển ra.

Vaseline đã thành công trở thành thương hiệu mỹ phẩm phổ biến khi có mặt tại khoảng 60 quốc gia trên thế giới cùng hàng triệu sản phẩm được tiêu thụ mỗi năm.

Hiện nay thương hiệu Vaseline được tập đoàn Unilever quản lý. Vaseline chuyên cung cấp các sản phẩm dưỡng da, dưỡng tóc, nước hoa, các sản phẩm làm sạch, khử mùi,….

Các sản phẩm của Vaseline có thành phẩm chủ yếu là sáp dầu khoáng (Petroleum Jelly) với độ tinh khiết cao đảm bảo sự an toàn và lành tính.

Vaseline có làm trắng da không?
Vaseline có làm trắng da không?

Kết luận

Vaseline có làm trắng da không? Câu hỏi này đã có lời giải đáp ở trên. Bạn đọc nếu đang thắc mắc về vấn đề này thì có thể tìm hiểu nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *