Tư vấn: Môi dày có nên phẫu thuật thành mỏng không?

Bạn đang sở hữu một đôi môi quá dày khiến cho đường nét gương mặt thiếu sự cân đối hài hòa! Vậy môi dày có nên phẫu thuật thành mỏng không? Phẫu thuật môi có biến chứng gì không? Chi phí phẫu thuật môi là bao nhiêu? Hãy xem chuyên gia nói gì về điều này nhé.

 Chào bác sĩ! Em đang phân vân không biết có nên đi phẫu thuật môi không ạ. Em có một gương mặt tương đối ưa nhìn, duy chỉ có nhược điểm duy nhất là đôi môi quá dày nên nhiều lúc em hơi mất tự tin vì nó. Chính vì vậy mà em đang tính tới thẩm mỹ viện để thu môi dày cho mỏng bớt lại. không biết môi dày có nên phẫu thuật thành mỏng không? Phẫu thuật này có biến chứng hay có để lại sẹo gì không? Chi phí thế nào? Sau bao lâu thì có thể bình phục? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Thu Trang – 20 tuổi)

TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA:

Môi dày có nên phẫu thuật thành mỏng không?

Môi dày có nên phẩu thuật thành mỏng không
Môi dày có nên phẩu thuật thành mỏng không

Chào bạn!

Đôi môi là là một trong những bộ phận được chú ý đầu tiên khi bạn nhìn vào khuôn mặt của một ai đó. Đối với phái đẹp thì đôi môi còn thể hiện sự quyến rũ và nét duyên của cánh chị em. Chính vì vậy mà nhiều người rất coi trọng hình dáng và vẻ đẹp của đôi môi.

Tùy theo từng thời kì, từng quan điểm của xã hội mà mỗi nơi lại quan niệm về vẻ đẹp của đôi môi khác nhau. Có những nơi ưa chuộng các nàng có làn môi dày căng mọng như Angelina Jolie, ngược lại có những quốc gia lại ưa thích môi mỏng hơn.

Vậy môi dày có nên phẫu thuật thành mỏng không? Quyết định này còn tùy thuộc vào sự nhìn nhận và mức độ hài lòng của bạn. Tuy nhiên trong trường hợp nếu đôi môi dày khiến cho gương mặt của bạn trở nên thiếu cân đối, hài hòa hoặc bạn có đôi môi bị trề xuống dưới thì cũng có thể nghĩ đến việc phẫu thuật để hoàn thiện nét đẹp của mình.

Phẫu thuật môi có rủi ro gì không? Chi phí bao nhiêu?

Môi dày có nên phẫu thuật thành mỏng không
Môi dày có nên phẫu thuật thành mỏng không

Khi phẫu thuật môi bác sĩ sẽ cắt bỏ đi phần môi thừa để thu hẹp khoảng cách giữa 2 bờ môi lại. Thông thường phẫu thuật này sẽ không để lại sẹo. Tùy theo cơ địa của mỗi người, và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật mà mà thời gian bình phục sẽ kéo dài trong khoảng 3-4 tuần. Chi phí cho mỗi ca phẫu thuật môi thường dao động trong khoảng 12-20 triệu đồng cho mỗi ca.Tuy nhiên rủi ro vẫn có thể xảy ra nếu bạn làm đẹp tại các cơ sở thiếu uy tín, trình độ bác sĩ có tay nghề kém.

Môi bạn có thể bị sẹo, bị nhiễm trùng hoặc bờ môi không đều…Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy suy nghĩ kỹ xem tình trạng của bạn bị môi dày có nên phẫu thuật thành mỏng không? Điều này có thật sự cần thiết không? Và cân nhắc kỹ , lựa chọn địa điểm đáng tin cậy để làm đẹp nhé.

Hy vọng sự tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn có được quyết định sáng suốt nhất. Hy vọng những chia sẻ này của Biquyetchamsocda sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện theo các bước này nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *