TT Da liễu Đông y Việt Nam 48B Đặng Dung-Địa chỉ chăm sóc da bằng đông y tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – VinaCare cơ sở Tp. Hồ Chí Minh tại địa chỉ 48b Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1 được đánh giá là địa chỉ uy tín, thực hiện chăm sóc da bằng Đông y tốt nhất hiện nay tại khu vực phía Nam. Biquyetchamsocda đã tổng hợp thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Giới thiệu về TT Da liễu Đông y Việt Nam 48B Đặng Dung

TT Da liễu Đông y Việt Nam
TT Da liễu Đông y Việt Nam

Chăm sóc da mùa hè bằng Đông y hiện đang là xu hướng làm đẹp mới được nhiều chị em tại TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận ưu ái lựa chọn bởi tính an toàn, hiệu quả cũng như chi phí hợp lý. Tuy nhiên do số lượng các Trung tâm thực hiện dịch vụ này còn ít và thông tin về chăm sóc da bằng Đông y khá hạn chế nên để chọn được địa chỉ nào chăm sóc da bằng đông y tốt nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh là câu hỏi khó với nhiều người.

Sử dụng thảo dược chăm sóc da, đặc biệt là da mặt, được đánh giá cao về chủ yếu là tính an toàn, giúp chị em tránh được các nguy cơ ngộ độc hóa dược. Song nếu bạn chỉ dừng lại ở việc chăm sóc da tại nhà hoặc đến các Spa làm đẹp có kết hợp thảo dược thì các sản phẩm hầu hết mới chỉ dừng lại ở sử dụng mặt nạ từ hoa quả hay chiết xuất thảo dược, dẫn đến hiệu quả chăm sóc hay yêu cầu an toàn lành tính khó có thể được như ý muốn. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ chăm sóc da chuyên sâu bằng Đông y là yếu tố quan trọng giúp mang lại hiệu quả điều trị đáp ứng đúng với nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – VinaCare cơ sở Tp. Hồ Chí Minh tại địa chỉ 48b Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1 được đánh giá là địa chỉ uy tín, thực hiện chăm sóc da bằng Đông y tốt nhất hiện nay tại khu vực phía Nam.

Chăm sóc da hoàn toàn bằng các bài thuốc Đông y

Khác với những mô hình Spa trước đây chú trọng chăm sóc da bằng các loại công nghệ hiện đại kết hợp với sản phẩm chỉ một phần chiết xuất từ thảo dược, tại Trung tâm Da liễu Đông y – Vinacare, chăm sóc da được tiến hành với 100% thành phần thảo dược. Các vị thuốc được kết hợp theo công thức thành phần từ các bài thuốc Đông y cổ phương. Tỷ lệ các vị được gia giảm sau thời gian nghiên cứu bởi các chuyên gia Da liễu tạo nên sự tương thích phù hợp đối với từng loại da mặt và tổn thương da (nếu có).

Bên cạnh đó việc áp dụng các liệu pháp massage, bấm huyệt chuyên biệt trong Y học cổ truyền sẽ giúp các huyết mạch trên da được lưu thông, giúp da hồng hào tự nhiên đồng thời còn hỗ trợ rất tốt phòng ngừa da chảy sệ, định hình khuôn mặt.

Chăm sóc da bằng Đông y dưới sự chỉ định của chuyên gia Da liễu YHCT

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Bác sĩ Da liễu tại cơ sở không chỉ được đào tạo các kiến thức về da và các cách chăm sóc da đơn thuần mà họ còn là những bác sĩ YHCT có trình độ chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm trong khám, điều trị và phục hồi da bằng Đông y. Mỗi một bệnh nhân tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare đều được khám da, chẩn đoán tình trạng da hiện tại, tư vấn các liệu trình chăm sóc da cùng chỉ định về các sản phẩm thuốc Đông y phù hợp.

Đảm bảo cung cấp tới khách hàng dịch vụ tư vấn và chăm sóc da tốt nhất

Khách hàng tới chăm sóc da mặt đều được theo dõi tiến triển của da qua từng lần thực hiện để có thể tư vấn thay đổi loại sản phẩm tương thích với từng giai đoạn. Các loại thực phẩm cùng thói quen sinh hoạt cần thiết đều được bác sĩ và chuyên viên tư vấn rõ ràng cho khách hàng. Riêng các khách hàng sử dụng dịch vụ trị liệu đặc biệt nhằm phục hồi da sau tổn thương sẽ có cam kết bảo hành.

Chăm sóc da cần có sự cẩn thận và chuyên tâm tuyệt đối khi sử dụng thuốc bởi da rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Mỗi một khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn cho mình địa chỉ chăm sóc da bằng Đông y uy tín để đảm bảo mình có một làn da đẹp và không bị đe dọa bởi các nguy cơ kém an toàn do sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ trị liệu.

Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ Chăm sóc da bằng Đông y có thể đến khám trực tiếp hoặc liên hệ trước để được tư vấn cụ thể.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – VinaCare chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

❖ Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

❖ ĐT: (028) 710 99 808 – 0903 047 368.

❖ Thời gian làm việc: Từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *