Thực hiện đắp mặt nạ nghệ hàng ngày có tốt không?

Các chị em cho mình hỏi thực hiện đắp mặt nạ nghệ hàng ngày có tốt không vậy ạ? Sao mình theo dõi nhiều thông tin thấy đắp mặt nạ nghệ tốt, mà sao mình thấy mỗi lần làm gì đụng vào nghệ nó lại dính rửa không ra. Sợ đắp lên mặt lại làm vàng da mặt là khổ. Biquyetchamsocda cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Đắp mặt nạ nghệ hàng ngày có tốt không?

Đắp mặt nạ nghệ hàng ngày có tốt không
Đắp mặt nạ nghệ hàng ngày có tốt không

Chào các chị em! Mình là Tiêu Hoa, năm nay 32 tuổi, đang làm nội trợ gia đình và buôn bán nhỏ. Da mặt mình dạo gần đay không đẹp, có nhiều tàn nhang và kém tươi. Hôm rồi mình có đi mua mỹ phẩm thì chị tư vấn nói mình là nên mua tinh bột nghệ đắp mặt, rất tốt và cải thiện da mặt. Mình chưa mua vì muốn tham khảo ý kiến của chị em có kinh nghiệm trước đã.

Thực hiện đắp mặt nạ nghệ hàng ngày có tốt không các chị em? Mình cũng xem một số thông tin trên mạng, nói là đắp mặt nạ nghệ có thể trị mụn, nám tàn nhang với lại trẻ hóa làn da. Cơ mà mình sợ đắp nó vàng mặt nên chưa dám mua. Chị em có ai dùng rồi thấy có tốt không? Có bị vàng mặt không thì tư vấn cho mình với nhé! Cảm ơn các chị em nhà mình nhiều lắm ạ! (Lê Thị Tiêu Hoa, email: hoatieu_traitimbang…@yahoo.com)

Kết luận

Trên đây là đắp mặt nạ nghệ hàng có tốt không? Bạn có thể dễ dàng tham khảo theo các bước ở trên nhé. Chúc bạn thành công với cách chăm sóc da này nhé!

Leave a Comment