Tắm trắng Phi Thanh Vân có tốt không?

Các chị em ơi cho em hỏi tắm trắng Phi Thanh Vân có tốt không ạ? Em muốn được tắm trắng như chị Phi Thanh Vân, muốn mua xài thử mà hông biết có tốt hông nữa. Cùng Biquyetchamsocda tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Da em hồi nhỏ cũng đã hơi đen rồi, mờ nay lại càng đen hơn do em bán bảo hiểm, cứ chạy xe ngời ngời ngoài đường ấy. Đi ra đường em cũng có bao bịt khẩu trang, áo dài váy chống nắng như ninja rồi mà cũng không trắng được mấy, nhất là chân em đen lắm, đầu gối còn có 1 cái thẹo hôm em té xe nên không dám mặc váy. Công ty em mấy chị ai cũng mặc váy ngắn đi làm, em thì cứ váy dài quá gối với quần dài mặc miết. Em cũng muốn được trắng, được mặc váy ngắn xinh đẹp như mấy chị 🙁

Tắm trắng Phi Thanh Vân có tốt không?
Tắm trắng Phi Thanh Vân có tốt không?

Em cũng làm đủ cách để tắm trắng ở nhà rồi. Mấy hôm còn làm sinh viên không có nhiều tiền thì em mua sữa chua với đu đủ về, mỗi tuần tắm 2 lần là hết cỡ 30 ngàn, em nhịn uống 3 chai nước ngọt luôn (huhu), vậy mà sự kiên trì hơn nửa năm của em được con bạn cùng phòng trọ phán cho 1 câu “da mày có thay đổi gì đâu, tao thấy cũng vậy ạ”, em buồn muốn xỉu luôn, rồi dẹp hông có tắm trắng tắm triết gì nữa hết á.

Nay ra trường đi làm rồi em mới thấy sức mạnh của nhan sắc, mấy chị xinh xinh bán được nhiều bảo hiểm hơn mấy đứa đen đen như em, hix. Hôm qua em lướt fb thấy mấy đại lý phân phối bán sản phẩm tắm trắng Phi Thanh Vân, chị này em có biết nè, đợt coi phim “cô gái xấu xí” thấy chỉ đen sì à, mà nay trắng dữ thần luôn. Có hỏi mấy chị trên công ty thì mấy chị nói Phi Thanh Vân tắm trắng ý. mà em thấy trên fb bán sản phẩm tắm trắng Phi Thanh Vân rần rần luôn, thấy ng dùng khen tốt quá trời, mà giá chừng 400 ngàn à, thấy cũng được nên muốn mua dùng thử. Mà em hỏi mấy người quen thì chưa thấy ai dùng nên em chưa mua, em muốn hỏi mọi người có ai đã dùng sản phẩm tắm trắng Phi Thanh Vân có tốt không cho em xin ý kiến với, em cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ!

Bài chia sẻ của Phạm Hường, email phamthithanhhuong12**@gmail.com

Leave a Comment