Tắm trắng khô Sắc ngọc khang có hiệu quả không?

Tắm trắng khô sắc ngọc khang có hiệu quả không? Bạn có thể thực hiện dễ dàng qua bài viết này nhé! Biquyetchamsocda tìm hiểu chi tiết nhé!

Chia sẻ: Tắm trắng khô Sắc ngọc khang có hiệu quả không?

Tắm trắng khô sắc khang có hiệu quả không
Tắm trắng khô sắc khang có hiệu quả không

Mình là Ngọc Nhân 24 tuổi, quê ở Hải Phòng muốn nhờ bạn đọc chuyên mục tư vấn giùm mình về kem tắm trắng Sắc ngọc khang với ạ! Mình đang nghe nhiều người bàn tán về khả năng làm trắng da của loại kem tắm trắng này. Thử tìm hiểu thì mình được biết: ngoài công dụng dưỡng trắng da thì nó còn giúp điều trị mụn đầu đen, loại bỏ các dấu hiệu lão hóa, phục hồi và chăm sóc da trẻ trung, tươi tắn hơn. Không những thế, chúng có thể dùng cho cả mặt và toàn thân luôn rất tiện lợi, giá hình như cũng mềm lắm : 45k/set dùng cho 2 lần tắm trắng thì phải. 

Nhưng không biết chúng có thực sự tốt như quảng cáo không? Mấy diễn đàn mình không thấy review về chúng nên đang tìm kiếm sự giúp đỡ.

Cảm ơn nhiều ạ!

Câu trả lời hay nhất từ bạn đọc:

(Tuyết Ngân – Hải Dương): Mình đã áp dụng liệu trình tắm trắng của dòng sản phẩm Sắc Ngọc Khang. Khoảng 2 tuần sử dụng thì mình thấy da bật tone khá đáng kể. Nhưng da mỏng đi và nổi mẩn nữa nên mình đã ngưng dùng rồi. Đáng sợ thật đấy! Không biết do cơ địa da mình hay sản phẩm kém chất lượng mà mình không hài lòng chút nào cả. Đúng là tiền nào của nấy mà!

(Phạm Hoa – Bắc Giang): Nhỏ bạn giới thiệu mình dùng kem tắm trắng khô Sắc Ngọc Khang vì nó đã dùng thử khá hiệu quả. Nhưng mình dùng thì chẳng thấy gì khác biết trước và sau khi tắm trắng cả. Da có mịn và trắng hơn xíu thôi. Không biết phải dùng bao nhiêu set mới có được kết quả như ý nữa. Mình đang chuyển sang một loại sản phẩm làm trắng da đắt tiền và uy tín hơn xem sao.

(Trà Giang – Thái Bình): Để làm trắng da an toàn và hiệu quả mà không lo ngại tác dụng phụ của nó thì mình khuyên bạn nên chọn phương pháp tắm trắng khác. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể tham khảo các công thức tắm trắng tại nhà. Nó vừa tiết kiệm chi phí mà lại cho kết quả lâu dài với làn da khỏe mạnh đấy. Còn kem tắm trắng Sắc Ngọc Khang thì bạn nên cân nhắc vì mấy tháng trước mình cũng nghe theo quảng cáo dùng thử. Nhưng không ưng ý lắm. 😀 Nếu có thể bạn hãy tìm đến các chuyên gia da liễu nhờ họ tư vấn nhé!

Leave a Comment