Những kiểu chống nắng bá đạo có 102 của chị em Việt Nam

Chống nắng là việc làm tối cần thiết giúp bạn gái bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng mặt trời và tránh được tình trạng lão hóa da trước tuổi…Có muôn vàn kiểu chống nắng khác nhau, tuy nhiên chắc chắn bạn sẽ không nhịn được cười khi chứng kiến những kiểu chống nắng bá đạo có 102 của chị em Việt Nam. Cùng Biquyetchamsocda tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

 Vì sao chúng ta phải chống nắng cho da?

Bạn có biết không ánh nắng mặt trời là nơi chứa rất nhiều tia tử ngoại UVA, UVB, UVC. Chúng có khả năng đâm xuyên qua các lớp áo khoắc hay thậm chí là tấm kính ở cửa sổ để gây hại cho da. Nếu như tia UVC làm tăng nguy cơ mắc ung thư da thì tia UVA, UVB lại là nguyên nhân phổ biến gây nên các vấn đề về da như đen da, cháy nắng, nám tàn nhang, khô da, lão hóa da… Đây chính là lý do vì sao các chuyên gia khuyên bạn luôn phải chống nắng cho da khi ra ngoài trời nắng.

Tia tử ngoại luôn tồn tại trong ánh nắng mặt trời, ngay cả khi trời râm mát. Chúng có cường độ mạnh nhất là từ 10-14h chiều. Các kiểu chống nắng hiện nay bao gồm:

  • Thoa kem chống nắng cho da
  • Che chắn da bằng các dụng cụ bảo hộ như áo khoắc, nón mũ rộng vành, đeo kiếng râm, mang tất và gang tay…
  • Tăng sức đề kháng cho da, giúp da có khả năng tự bảo vệ khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời bằng cách ăn nhiều thực phẩm có vitamin E, C, uống nhiều nước….

Biện pháp chống nắng không chỉ nhằm mục đích bảo vệ da mà còn giúp chị em tránh được cái nóng oi bức của ngày hè. Ý thức được điều này, chị em cũng tìm mọi cách để che chắn cho làn da của mình. Chính vì vậy, khi ra đường bạn sẽ bắt gặp những kiểu chống nắng bá đạo chỉ có ở chị em Việt Nam mà bất cứ ai gặp cũng phải nhịn cười.

Những kiểu chống nắng bá đạo nhất của chị em Việt Nam

Một trong những kiểu chống nắng bá đạo nhất đang được chia sẻ rầm rộ trên facebook mời mọi người cùng tham khảo nhé!

Những kiểu chống nắng bá đạo
Những kiểu chống nắng bá đạo
Những kiểu chống nắng bá đạo
Những kiểu chống nắng bá đạo
Những kiểu chống nắng bá đạo
Những kiểu chống nắng bá đạo mà bạn nên biết
Những kiểu chống nắng bá đạo
Tận dụng cây cối để có thể che nắng
Những kiểu chống nắng bá đạo
Cách chống nắng mà bạn nên biết

Trên đây là những điều mà bạn tìm hiểu chi tiết về kiểu chống nắng bá đạo ở các cung đường Việt Nam. Những hình ảnh này bạn cũng sẽ vô tình bắt gặp ở đâu đó vào những ngày thời tiết nắng nóng. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé!

Leave a Comment