Mẹo phân biệt phấn nước April Skin giả và thật

Làm thế nào để phân biệt phấn nước April Skin giả và thật? Phấn nước April Skin mang thương hiệu Hàn Quốc là dòng sản phẩm được rất nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Loại phấn trang điểm này cũng được bán với giá khá đắt, khoảng trên 300 ngàn/ hũ. Chính vì vậy sản phẩm này bị làm giả khá nhiều. Cùng Biquyetchamsocda tìm hiểu chi tiết nhé!

Phân biệt phấn nước April Skin giả và thật
Phân biệt phấn nước April Skin giả và thật

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam phấn nước April Skin đã tạo nên cơn sốt và được phái đẹp săn lùng tìm mua sau hàng loạt các video khen ngợi về khả năng che khuyết điểm thần thánh của sản phẩm này trên mạng. Lợi dụng điều này giới buôn bán mỹ phẩm giả cũng tuồn ra thị trường một số lượng lớn  phấn nước April Skin được làm giả một cách rất tinh vi.

Nếu không tinh ý hoặc chưa bao giờ sử dụng sản phẩm này thì bạn rất khó mà phân biệt được đâu là hàng giả và đâu là hàng thật. Hậu quả khi sử dụng hàng giả thì chắc chắn ai cũng đoán ra được, da bạn có thể bị dị ứng, hủy hoại vì dùng phải sản phẩm kém chất lượng được điều chế từ các loại hóa chất độc hại.

Tuy nhiên bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa nếu như biết được một số mẹo phân biệt phấn nước April Skin giả và thật mà biquyetchamsocda.com chia sẻ dưới đây.

Cách phân biệt phấn nước April Skin giả và thật

Phân biệt phấn nước April Skin giả và thật
Phân biệt phấn nước April Skin giả và thật

Bạn có thể phân biệt đươc hàng chính hãng thông qua một số đặc điểm nhận diện dưới đây:

1. Bên hông hộp phấn

Hàng thật có 2 lỗ nhỏ nằm hai bên phần lẫy của hộp phấn. Hàng giả thì không có.

2. Mặt dưới đáy hộp

Miếng dán ghi thông tin được dán dưới đáy hộp ở hàng thật được in đậm hơn so với hàng giả.

3. Hạn sử dụng

Chữ in hạn sử dụng ở hàng thật đậm và rõ nét hơn và có kích cỡ bằng với những hàng chữ ở trên. Trong khi đó ở hàng nhái thì ngày tháng sản xuất in mờ, hơi nghiêng và to hơn so với chữ phía trên.

Phân biệt phấn nước April Skin giả và thật
Phân biệt phấn nước April Skin giả và thật

4. Bông phấn

Hàng thật có bông đánh phấn mền mại, hàng giả thì miếng bông cứng hơn và mủn ra sau 1 thời gian sử dụng.

5. Phần phấn nước 

Hàng thật phấn nước có độ đặc vừa phải, đánh lên da mềm mịn, màu sắc tự nhiên nhưng vẫn che giấu được khuyết điểm. Trong khi đó hàng giả phấn nước hơi lỏng, đánh lên da trắng bệch không được tự nhiên.

Kết luận

Trên đây là 5 đặc điểm giúp bạn dễ dàng phân biệt phấn nước April Skin giả và thật. Hãy ghi chép lại thông tin này để so sánh đối chiếu khi đi mua hàng nhé. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nên tìm đến các  đại lý ủy quyền của sản phẩm tại Việt Nam hoặc các shop mỹ phẩm lớn, có uy tín lâu năm. Như vậy sẽ hạn chế thấp nhất được những rủi ro khi mua loại mỹ phẩm này.

Leave a Comment