Máy chăm sóc da, trị mụn có nên mua không?

Máy chăm sóc da, trị mụn có nên mua không vậy các chị? Chị em nào làm việc tại spa hay mở spa thì tư vấn giúp em với ạ! Em đang tìm hiểu thông tin trên mạng, nhưng em cần nhất vẫn là những lời tư vấn thực tế của các chị ạ! Cùng Biquyetchamsocda tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Chào các chị! Em là Thu, hiện đang kinh doanh spa tại Bà Rịa- Vũng Tàu. Hiện em đang kinh doanh spa làm đẹp, đối tượng phục vụ chủ yếu của em là các em học sinh, sinh viên muốn làm mụn, chăm sóc da mà có ít tiền. Chỗ em hiện giá nặn mụn (với đầy đủ các liệu trình bôi tinh dầu, xông hơi, lấy nhân mụn, đi điện tím, đắp mặt nạ và xông lạnh) là 150 ngàn.

Máy chăm sóc da, trị mụn có nên mua không
Máy chăm sóc da, trị mụn có nên mua không

Hiện em muốn đầu tư thêm 1 hoặc 2 máy trị mụn, chăm sóc da để nâng cao khả năng trị mụn và ngừa mụn tái phát cho khách, đồng thời mở thêm dịch vụ chăm sóc làm đẹp da cho những người không có nhu cầu nặn mụn. Có thể là giá nặn mụn sẽ tăng thêm 20-30 ngàn nhưng hiệu quả hơn thì em nghĩ cũng nên chịu khó đầu tư một chút.

Em có tham khảo một số máy trị mụn, chăm sóc da như máy sinh học, máy oxyjet,…nhưng thấy giá cũng mắc quá. Không biết các chị kinh doanh spa làm đẹp và nặn mụn có cần đầu tư máy này không ạ, hiện tại em có 1 máy đi điện tím làm giảm thâm và liền da sau mụn, vậy có cần mua thêm các loại máy khác không?

Mong sớm nhận được tư vấn hữu ích từ các chị ạ! (Lê Thu, email: lehoaithu…@gmail.com)

Leave a Comment