Lỗ chân lông to dùng kem dưỡng da có sao không?

Chào các chị em! Mình là Thoa Trần, năm nay 32 tuổi, mình muốn hỏi là có chị em nào biết lỗ chân lông to dùng kem dưỡng da có sao không ạ? Lỗ chân lông trên mặt mình to. Mình muốn dùng kem dưỡng da nhưng sợ kem dồn vào lỗ chân lông gây mụn.

Năm nay mình 32 tuổi, nói thật với các chị em là hồi còn trẻ mình không quan tâm đến da mặt lắm, mụn cứ mọc rồi lại kệ nó tự hết. Qua 30 rồi mình mới thấy phụ nữ cần quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Tuổi thanh xuân qua đi nhanh lắm, nhìn lại mình đã sống hơn 30 năm toàn loa cơm áo gạo tiền, chưa bao giờ biết đến son môi mỹ phẩm.

Lỗ chân lông to dùng kem dưỡng da có sao không?
Lỗ chân lông to dùng kem dưỡng da có sao không?

Thấy các em gái trẻ dạo này mới cấp 1 mà son phấn đủ đường, sao mình thấy mình lúa quá luôn chứ. Hồi đó cũng không thấy gì vì ai cũng thế, nhưng giờ đâu còn là ngày xưa nữa. Mình đi làm nghe các chị em bàn kem này phấn kia mà mình như con hai lúa vậy, không biết cái gì hết. Chồng mình thỉnh thoảng cũng nói các câu như “sao mặt em tàn nhang em không mua kem trị đi em”, hay “anh thấy tháng này em lấy bớt 1 ít tiền lương đi mua mỹ phẩm mà dùng đi em, mặt mộc cũng tốt nhưng đi đâu cũng có chút cho có với chị em người ta, dù sao em cũng làm công ty, đâu để vậy đi gặp khách hàng hả em”.

Thật ra mình cũng muốn dùng thử, tại mình cũng có tàn nhang khá nhiều 2 bên má. Mình cũng có tham khảo thử kem dưỡng da, thấy thích loại Sakura Anti-Aging & Whitening của Nhật, thấy công dụng trị nám và làm trắng da, chống lão hóa da. Cơ mà mình vẫn đang băn khoăn mình lỗ chân lông trên mặt mình to, sợ bôi kem bị bít lỗ chân lông gây mụn hay gây viêm da mặt.

Lỗ chân lông to dùng kem dưỡng da có sao không?
Cách dùng kem dưỡng da khi lỗ chân lông to

Chị em có lỗ chân lông trên mặt to bôi kem có sao không? Tư vấn giúp cho mình với nhé! Cảm ơn các chị em nhiều! (bài chia sẻ của Trần Thị Kim Thoa, 33 tuổi, TPHCM).

Leave a Comment