Kinh nghiệm sử dụng muối tắm trắng spa Milk Salt

**Mọi người đã có ai dùng thử muối tắm trắng spa Milk Salt của Abone chưa, cho em xin ít kinh nghiệm sử dụng muối tắm trắng spa Milk Salt với ạ! Em nghe nói dùng sản phẩm này thích lắm, vừa mịn da, cả tẩy tế bào da chết và làm trắng da nữa nhưng không biết thực sự ra sao (Tú Anh)

Muối tắm trắng Spa Milk Salt
Muối tắm trắng Spa Milk Salt

Muối sữa tắm A Bonne Spa Milk Salt là sản phẩm muối sữa tắm nhập khẩu từ Thái Lan được nhiều bạn trẻ ưa chuộng sử dụng. Về thành phần, Spa Milk Salt được bổ sung tinh chất từ sữa bò, yogurt, vitamin C với công dụng làm mềm mịn da, loại bỏ tế bào da chết và kích thích tái tạo tế bào da mới, làm da sáng dần lên; đồng thời chúng thật sự hữu ích khi giúp bạn loại bỏ hẳn đi mối lo về mụn trứng cá ở lưng và bệnh viêm nang lông. Nhưng hiệu quả thật sự thế nào? Người dùng sẽ giúp kiểm chứng về hiệu quả của sản phẩm muối tắm trắng này. Dưới đây là một vài chia sẻ mà các bạn gửi về chuyên mục.
**CHIA SẺ KINH NGHIỆM DÙNG MUỐI TẮM TRẮNG SPA MILK SALT:

  • Mình đã dùng thử nhiều loại muối tắm rồi nhưng thấy ưng ý với loại này nhất bởi khi dùng xong thấy da mịn và mềm tức thì và lại thơm mùi sữa bò rất dễ chịu. Nhưng tin không vui cho những ai muốn sử dụng Spa Milk Salt với mong muốn làm trắng da đó là chúng chỉ có công dụng làm mịn da và tẩy da chết là chính thôi, còn dưỡng trắng da thì mình e hơi khó. (kieu.vy***@gmail.com)
  • Bạn nói đúng đó nha! Mình nè, bữa trước nghe một chị bán hàng online quảng cáo dữ lắm. Cũng đi xem review thử bảo xài rất hiệu quả và an toàn cho da, vả lại cũng thấy rẻ nên mua hẳn 2 bịch về dùng. Ôi thôi, da thì có sáng thật chứ không trắng da nhiều đâu. Nên muốn làm trắng da thì dùng cách khác. (hoatran***@gmail.com)
  • Muối tắm này có thể gây kích ứng cho da mỏng và nhạy cảm đấy! Nếu em thuộc tuýp da này thì nên cẩn thận khi sử dụng kẻo làm da thương tổn. Khi làm ướt cơ thể xong thì dùng lượng vừa đủ để bôi lên toàn thân và kết hợp massage nhẹ nhàng, 3 phút sau thì tắm với nước lại. Đừng để lâu như tẩy tế bào chết với các công thức từ thiên nhiên kẻo da đỏ ứng, và đau rát nha! Mà nhớ sau khi dùng thì nên bôi thêm lotion để dưỡng da hiệu quả hơn! (doanthinha***@gmail.com)
  • Hương thơm dễ chịu và cảm giác da sạch mịn là điều đầu tiên mà mình cảm nhận được. Nhưng sản phẩm này mình được biết chỉ có công dụng làm sạch da và dưỡng da mịn hơn thôi chứ không phải là kem tắm trắng đâu nên không thể dùng thay thế kem trắng da được. Mà khi dùng đừng quá lạm dụng, mỗi tuần chỉ dùng tầm 2-3 lần là đủ, dùng nhiều làm mỏng và hại da đó nhé! (huynh.lan.khue***@gmail.com)

Trên đây là những bước mà bạn có thể sử dụng muối tắm trắng da Spa Milk Salt để có thể thực hiện dễ dàng nhất. Đừng quên bỏ qua những kinh nghiệm này để có được làn da trắng đẹp nhất nhé!

Leave a Comment