Kem tẩy lông Veet dùng triệt lông chân và nách có tốt không?

Trên đây là những bước mà bạn có thể dễ dàng thực hiện kem tẩy lông Veet dùng triệt lông chân và nách có tốt không? Bạn có thể dễ dàng thực hiện mà không cần phải đợi. Chúc bạn thành công! Biquyetchamsocda tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

Sử dụng kem tẩy lông veet để loại bổ lông chân và nách có tốt không?

Kem tẩy lông Veet dùng triệt lông chân và nách
Kem tẩy lông Veet dùng triệt lông chân và nách

Đã có chị em nào dùng kem tẩy lông Veet để triệt lông chân và nách chưa thì chia sẻ cho bà con ít kinh nghiệm với ạ. Em thì đang mắc phải vấn đề phiền não với lớp lông chân vừa đen vừa dài. Em nhớ hồi trước không hề bị như vậy nhưng chỉ khoảng mấy tháng nay từ nhiên thấy lông chân mọc dài hẳn mà chẳng hiểu lý do tại sao. Em chỉ đoán phong phong phanh là do nguồn nước vì em mới chuyển chỗ ở. Lúc đầu thấy nhiều lông chân, khó chịu quá nên em trót dại đã cạo chúng, giờ thì cứ khoảng gần một tháng là phải cạo lại và chân lông thì đen và cứng hơn. Huhuhu….

Hiện em đang loay hoay tìm cách nào có thể triệt lông mà không cần phải cạo như vậy nhưng bế tắc quá, thử một số loại thuốc tẩy lông nhưng đâu lại vào đấy, mà sợ không an toàn nữa. Mọi người khuyên em wax thường xuyên nhưng em sợ đau mà không dám làm nên em muốn thử dùng kem tẩy lông chân xem sao.

Tìm qua thì em thấy có kem tẩy lông Veet được quảng cao nhiều và nhiều người nhắc đến dùng để tẩy cả lông chân và lông nách hiệu quả lắm nhưng không biết thực hư thế nào. Hiện tại, em đang rất nóng lòng và hy vọng có thể nhanh chóng loại vỏ được lớp lông chân đáng ghét. Vậy mọi người ai đã từng dùng sản phẩm này thì cho em ý kiến với nhé. Kem tẩy lông Veet dùng triệt lông chân và nách có tốt không? Hoặc ai có kinh nghiệm và mẹo gì có thể triệt lông hiệu quả thì chỉ giùm em với nhé. Em xin chân thành cảm ơn!!!

Em gái: Phạm Khánh Huyền – TP.Đà Nẵng.

Leave a Comment