Kem tắm trắng ngọc trai có tốt không?

Chị em đã có ai sử dụng kem tắm cát siêu trắng ngọc trai chưa? Cho mình hỏi chút là: Kem tắm trắng ngọc trai có tốt không? Mình năm nay 24 tuổi, hiện đang làm nhân viên lễ tân.

Da mình được cái ưu điểm là mịn màng nhưng khổ nỗi đen bẩm sinh nên thực sự “khổ tâm”. Trước đây, mình đã áp dụng rất nhiều cách làm trắng da khác nhau với mong muốn có thể cải thiện màu sắc làn da, sở hữu làn da trắng hơn, da đẹp và khỏe hơn nhưng không thấy cải thiện là bao. Da trắng đó rồi lại bắt nắng hoàn đen trở lại.

Kem tắm trang Ngọc Trai có tốt không
Kem tắm trang Ngọc Trai có tốt không

Nghe nói, da ngăm đen bẩm sinh như mình phải tắm trắng mới có hiệu quả. Nhưng mình mới ra trường đi làm nên không “hầu bao” lĩnh kĩnh để tắm trắng da tại Spa làm đẹp hay Thẩm mỹ viện gì đâu. Đang tính mua kem tắm trắng toàn thân về tự “xử” tại nhà nhưng cũng đang phân vân không biết kem tắm trắng da nào tốt cả. Tham khảo trên mạng thì mình cảm thấy rất ưng ý với kem tắm siêu trắng ngọc trai, thấy dưỡng trắng da nhanh, không gây vàng lông, không bắt nắng và không đen da trở lại khi ngưng dùng.

Thấy hiệu quả như vậy mà giá thì cũng rất “mềm” nên cũng hơi băn khoăn về công dụng. Không biết các chị, các bạn trên đây đã có ai sử dụng sản phẩm này chưa nhỉ? Nếu dùng rồi thì cho mình xin ít review, tốt thì em dùng luôn, không thực sự tốt như quảng cáo thì mình còn biết đường bỏ, khỏi tốn công với ạ! À! Biết kem tắm trắng tại nhà nào tốt và an toàn thì mách mình biết với luôn nhé!

Yêu cả nhà nhiều!

Leave a Comment