Dưỡng da bằng Vaseline có tốt không?

Dòng sản phẩm Vaseline xuất hiện trên thị trường ngày một nhiều. Đây là thương hiệu được nhiều bạn gái tin tưởng và sử dụng với mong muốn có một làn da trắng sáng nhanh chóng. Nhưng công dụng và hiệu quả thật sự của nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Vaseline đang là thương hiệu mỹ phẩm được nhiều bạn gái tin tưởng và sử dụng. Vaseline có rất nhiều dòng sản phẩm từ dưỡng da, dưỡng trắng, tẩy tế bào chết, sữa rửa mặt… Đây là dòng sản phẩm trọn bộ dành cho những bạn gái mong muốn có một làn da trắng sáng đều màu. Để hiểu rõ và khách quan hơn về việc dưỡng da bằng Vaseline có tốt không? Hãy theo chân phóng viên của biquyetchamsocda.com phỏng vấn một số bạn gái trẻ nhé.

Dưỡng da bằng Vaseline có tốt không
Dưỡng da bằng Vaseline có tốt không

PV: Chào bạn, bạn có thể cho biquyetchamsocda hỏi bạn có dùng qua dòng sản phẩm của Vaseline để dưỡng da chưa?

Độc giả: Mình không có dùng kem dưỡng da, mình là sinh viên nên không có nhiều tiền để chi vào việc mua mỹ phẩm, mình chỉ có dưỡng da tại nhà bằng các loại mặt nạ từ thiên nhiên. Tuy nhiên dòng sản phẩm Vaseline mình có biết, tại nhỏ bạn của mình nó đang sài dòng sản phẩm này, nó có khoe là sử dụng khoảng 1 tháng là da lên tone thấy rõ (Thu Hiền – 19 tuổi)

PV: biquyetchamsocda.com xin chào bạn, không biết bạn có thể chia sẻ về bí quyết chăm sóc da của bạn cũng như trong bộ sưu tập mỹ phẩm của bạn, bạn có sử dụng dòng sản phẩm nào của Vaseline không?

Độc giả: Mình cũng chẳng có bí quyết chăm sóc da nào đặc biệt, cũng giống như tất cả mọi người, cũng làm sạch da và thoa kem dưỡng ẩm mỗi tối. Mình có sử dụng kem dưỡng ẩm cho da khô của dòng Vaseline, mình rất ưa chuộng loại sữa dưỡng ẩm này nó khiến da mình mềm mại rất thích. (Thị Huế – 23 tuổi)

PV: Chào bạn, bạn có thể cho biquyetchamsocda.com biết bạn có biết hay đã từng nghe dòng sản phẩm nào của Vaseline chưa?

Độc giả: Có, mình biết dòng sản phẩm này vì nó rất hay xuất hiện trang quảng cáo, mỗi lần đi siêu thị cũng thấy người ta trưng bày nhiều. Mình thì mình nghĩ nó cũng không có hiệu quả làm trắng như lời quảng cáo đâu, họ chỉ nói vậy do đánh trúng tâm lý người mua muốn da trắng thật nhanh thôi. ( Cẩm Loan – 22 tuổi)

PV: Bạn có thể chia sẻ cho các độ giả của biquyetchamsocd.com được biết bạn đã từng sử dụng qua kem dưỡng da Vaseline chưa? Nếu có, thì bạn thấy hiệu quả của nó như thế nào?

Độc giả: Có mình hiện vẫn đang sử dụng kem dưỡng trắng của Vaseline, mấy tuần đầu thì da mình trắng lên thấy rõ, nhưng khoảng 2 tuần nay thì mình không thấy ra trắng lên được chút nào, mấy đứa bạn mình nói có thể da đã bị lờn với kem nên không trắng nữa, mình cũng đang thứ cố xài 1 tháng nữa nếu da không trắng thì mình chuyển qua sử dụng loại kem dưỡng khác. (Thu Thảo – 25 tuổi)

PV: Bạn ơi, bạn vui lòng cho biquyetchamsocda.com phỏng vấn 1 câu nhé, bạn có sử dụng qua kem dưỡng da Vaseline chưa?

Độc giả: Rồi, hiện mình vẫn đang dùng, đây là loại kem dưỡng da mình ưng ý nhất từ trước đến giờ, xài khoảng 3 tuần là da mình trắng sáng hẳn lên, da lại còn mềm mại và mướt hơn trước nhiều. ( Minh Thư – 21 tuổi)

Dưỡng da bằng Vaseline có tốt không?
Dưỡng da bằng Vaseline có tốt không?

Qua những trao đổi của phóng viên biquyuetchamsocda.com với các bạn gái trẻ tại một trung tâm thương mại có thể thấy rằng không phải ai sử dụng kem dưỡng da Vaseline cũng hiệu quả. Có người nói tốt, có người thì không tốt. Nói chính xác hơn nếu bạn muốn biết dòng sản phẩm đó có phù hợp không thì phải sử dụng qua mới biết được, bởi da bạn có trắng sáng hoặc phù hợp với dòng sản phẩm đó hay không còn phụ thuộc vào cơ địa da của mỗi người.

Leave a Comment