Đi spa chăm sóc da mặt có tốt không nhỉ?

Các chị em ơi cho em hỏi là đi spa chăm sóc da mặt có tốt không nhỉ? Em ở Sài Gòn gần chục năm nay mà lúa lắm, thấy nay chị em rần rần đến spa, em muốn đi thử cho biết mà còn hơi ngần ngại. Cùng Biquyetchamsocda tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Em vào Sài Gòn cũng gần chục năm, từ năm 2006, hồi đó nghèo nên đi làm công nhân thôi, cứ sáng đi làm tối về, có khi không tăng ca lại về sớm nấu ăn với các anh chị em khu trọ. Hồi đó không riêng em mà các anh chị ai cũng lo làm gửi tiền về quê, có ai đâu mà lo nhan sắc, mặc quần mặc áo sạch sẽ, sáng ra rửa mặt là đạp xe đi làm rồi.

Spa chăm sóc da mặt có tốt không
Spa chăm sóc da mặt có tốt không

Em lấy chồng 6 năm rồi, nhà chồng em ở đây, không giàu nhưng cũng có điều kiện lo cho em, em mở xưởng may tại nhà nhận gia công chứ không đi làm công nhân nữa. Cuộc sống ngày càng sung túc hơn thì em cũng già hơn, năm nay đã gần 30 rồi, em chợt nhìn lại thấy sao nhan sắc mình càng ngày càng tệ quá. Lẽ ra sống sướng hơn thì da em phải đẹp hơn, đằng này lại lão hóa nhanh, nhiều tàn nhang lắm. Em thấy mấy bé làm công nhân nhà em tới tháng được lãnh lương là ra spa chăm sóc da, nặn mụn, mát xa. Tự nhiên em nhìn lại mình thấy lúa dữ quá, hồi giờ ở đây mà không biết spa là gì, chưa từng được đi ăn nhà hàng hay đi xem phim rạp. Thật ra không phải tại ông xã keo kiệt gì, chỉ tại em không muốn đến mấy chỗ như thế, tới chỗ sang càng thấy em lúa dữ thần.

Spa chăm sóc da mặt có tốt không
Cách chăm sóc da mặt hiệu quả

Da mặt em xấu, mấy bé công nhân nói em nên đi spa để chăm sóc da, đi thẩm mỹ viện trị tàn nhang, chứ em mới 30 mà để vầy chừng lớn tuổi hơn xíu nữa là nhìn già hơn chồng em mất (ảnh năm nay 36). Nói chứ ai lại không muốn đẹp, lại không muốn được chồng luôn yêu thương, con cái yêu quý. Em muốn đi spa thử, mà không biết đi spa chăm sóc da mặt có tốt không, có tốn kém lắm không? Tốn nhiều thời gian không? Chị em nào đã đi chăm sóc da mặt tại spa rồi cho em xin ý kiến với nhé! Em cảm ơn mọi người nhiều lắm, rất mong được mọi người chia sẻ tư vấn cho em!

                                                                                                (Thị Hai, q4-TPHCM)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *