Da ngăm đen có nên tắm trắng toàn thân ?

Theo bạn, da trắng hay da nâu đẹp và lôi cuốn hơn? Nếu như làn da trắng sứ là đại diện cho vẻ đẹp thanh thuần, trong trẻo thì những cô nàng có làn da nâu lại đại diện cho vẻ đẹp sexy, khỏe khoắn. Cùng Biquyetchamsocda khám phá cách làm đẹp này nhé!

Da trắng hay da nâu đẹp và lôi cuốn hơn?

Da ngăm đen có tắm trắng
Da ngăm đen có tắm trắng

Đó là tùy vào quan điểm và nhận xét, đánh giá chủ quan của mỗi người. Có người thích làn da trắng và đôi môi hồng dễ thương, nhưng lại có người hâm mộ làn da nâu lôi cuốn, môi đỏ quyến rũ. Nói về nhận xét sắc đẹp thì mỗi quốc gia, mỗi văn hóa lại có một mức đánh giá khác nhau. Vì thế, hãy thoải mái và đẹp theo cách của riêng mình, đừng quá áp đặt bản thân phải chạy theo xu hướng làm gì cho mệt mỏi.

Nhiều mỹ nhân châu á có làn da trắng sứ nổi tiếng như Sulli, IU, Jang Nara, Goo Hee Sun, Yoona, Angela baby, Triệu Lệ Dĩnh, Ngọc Trinh, HH Đặng Thu Thảo,….hay những mỹ nhân vẫn nổi như cồn vì có làn da nâu sexy như Lee Hyori, Yuri (SNSD), Hyorin (Sistar), Thư Kỳ, Lan Khuê, Trương Thị May, Trang Khiếu,…Mỗi người lại có một cách đánh giá khác nhau, vì thế hãy là chính mình và đẹp theo cách của riêng mình nhé!

Vậy, có nên đi tắm trắng không?

Da ngăm đen có nên tắm trắng
Da ngăm đen có nên tắm trắng

Những năm gần đây, nhiều cô gái trẻ Châu Á mong muốn có một làn da trắng đẹp nên không ngần ngại chi tiền tắm trắng. Người châu Á thường có nước da hơi vàng, nên da trắng luôn là ao ước của các chị em.

Tắm trắng không xấu, thế nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi làm, và hãy chọn nơi thật uy tín để thực hện việc này các chị em nhé. Hoặc nếu không có điều kiện, chị em có thể dần cải thiện làn da của mình bằng các phương pháp tắm trắng tại nhà bằng thảo dược thiên nhiên vừa an toàn lại tiết kiệm.

Tắm nắng cho da ngăm thì sao nhỉ?

Trào lưu phơi nắng để có làn da ngăm được các cô gái Châu Âu quan tâm hơn. Người phương Tây có nước da trắng đại trà, nên muốn khác biệt thì có làn da nâu sẽ gây được nhiều chú ý hơn. Đó là nguyên nhân tại sao các cô gái phương Tây đổ xô đi tắm nắng làm da nâu và sậm màu. Việc này nghe thì đơn giản nhưng cũng tiềm ẩn lắm nguy cơ, Nếu không có biện pháp hợp lý thì sẽ có làn da không đều màu, chưa kể đến việc có khả năng bị sạm, cháy nắng hoặc thậm chí là ung thư da.

Kết

Mỗi người có một vẻ đẹp riêng. Có khi nào bạn thắc mắc “tại sao anh ấy/ cô ấy kém sắc như vậy lại có người yêu tuyệt vời thế kia không?”. Có nguyên do cả đấy, mặc dù bạn không thấy đẹp nhưng họ vẫn luôn tỏa sáng trong mắt người yêu họ. Đừng đánh giá thấp người khác quá, cứ sống và bình thường thôi, một lúc nào đó cũng sẽ có một ai đó là “chân mệnh” tìm thấy vẻ đẹp bên trong bạn, “sống và thực sự là chính mình” là đủ rồi!

Leave a Comment