Da đen từ bé, tắm trắng có được không?

Da đen từ bé tắm trắng có được không các mẹ ơi ??? Em tham khảo ý kiến trên một số diễn đàn người thì nói da đen bẩm sinh thì không thể trắng được, người thì nói được. Em khó nghĩ quá. Có ai da đen bẩm sinh như em mà đi tắm trắng bao giờ chưa cho em biết kết quả với ạ.

Da đen từ bé tắm trắng được không
Da đen từ bé tắm trắng được không

 Đến khổ các mẹ ạ, em được thừa hưởng gen di truyền của ba nên da đen như cột nhà cháy ý. Chính vì vậy mà đi đâu em cũng thành tâm điểm chú ý của mọi người vì quá đen. Điều này cũng khiến em mất tự tin rất nhiều. Trước đây em từng có ý định đi tắm trắng nhiều lần rồi nhưng sợ mất nhiều tiền mà da không trắng được hoặc là bị dị ứng như nhiều vụ chia sẻ trên mạng. Nhưng mà đợt này em tính đi xin việc mới nên phải lo tút tát lại nhan sắc, nếu không sẽ rất khó kiếm việc bởi bây giờ mấy công ty chú trọng hình thức rất nhiều, em thì lại làm bên du lịch nữa chứ. Có chị nào da đen từ bé mà đi tắm trắng thành công rồi chia sẻ cho em biết với ạ.

Cảm ơn cả nhà nhiều!^^ ( Kim Ngân- Đà Nẵng)

TƯ VẤN TỪ ĐỘC GIẢ:

Da đen từ bé tắm trắng có được không?

  • Xuka:

Ngày nào bạn cũng lấy sữa tươi trộn chung với cám gạo mà tắm, tắm xong bôi thêm kem dưỡng da nữa đảm bảo da nhanh trắng lắm. Chứ đừng nên đi tắm trắng ở thẩm mỹ viện làm gì, người ta xài toàn kem trộn nguy hiểm lắm. Nhỏ bạn mình cũng đi tắm trắng hết cả trục triệu mà da bị dị ứng phải đi da liễu trị cả tháng trời mới hết ấy. Bạn xem hướng  dẫn ở đây này: Da trắng mịn với công thức làm trắng từ cám gạo

  • Ngọc Ánh, Hà Nội:

Mình nghĩ da đen từ bé thì có tắm trắng cũng vô dụng thôi, có gen mà. Bạn cứ chịu khó bôi kem dưỡng với chống nắng cho da cẩn thận thấy nào cũng trắng cho mà xem. Còn không có tiền thì đi cấy tế bào gốc làm trắng da như mấy cô người mẫu ấy. Đắt nhưng đảm bảo hiệu quả, nghe đâu cả trăm triệu ý chứ.

  • Shala: 

Chị thử lấy sữa chua trộn chung với trứng gà và chanh dưỡng da xem sao. Em nghe nhỏ bạn mách mới bôi được 1 tháng thôi mà  da trắng lên thấy rõ đấy. Mỗi tuần chịu khó làm 3  lần là ok

  • Miti_nguyen:

Chẳng ăn thua đâu bạn, da đen bẩm sinh khó cải tạo lắm. Như mình đây là một bằng chứng. Da mình cũng đen bẩm sinh, lúc tắm trắng thì thấy da có trắng thật. Nhưng chỉ được khoảng 2 tháng là da bắt đầu đen lại như cũ à. Tốt nhất bạn cứ để tiền mua kem dưỡng với ăn uống cho đủ chất vào da cũng đẹp hơn đấy.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *