Chia sẻ cách làm trắng da bằng mật ong nguyên chất

Chào các bạn! Mình là Phan Hảo, hôm nay mình muốn chia sẻ cách làm trắng da bằng mật ong nguyên chất cho các bạn tham khảo nhé! Mình không bán sản phẩm, không pr cho thương hiệu nào, chỉ là mình thấy cách làm trắng da của mình hay nên muốn chia sẻ thôi à nha! Cùng Biquyetchamsocda tìm hiểu chi tiết nhé!

Chia sẻ cách làm trắng da bằng mật ong nguyên chất của Phan Hảo

Mình tên đầy đủ là Phan Thị Thanh Hảo, năm nay 24 tuổi, đang làm nội trợ (thật ra mình đi làm nhưng tạm nghỉ vì sắp sinh 🙂 ). Mình ở  Quy Nhơn- Bình Định nhé! Hôm nay rảnh rỗi, mình muốn viết bài chia sẻ cách làm trắng da bằng mật ong nguyên chất của mình, các bạn thấy hay có thể tham khảo thử, nói chung là hiệu quả làm trắng da tốt đấy!

Hồi trước thì da mình không được đẹp lắm, nhất là thời còn đi học đại học mình đi làm thêm nhiều, cứ dang ngoài nắng nên da hơi đen. Thế là sau khi ra trường mình quyết dưỡng da để cải thiện làn da. Mình có quen với 1 con bạn ở Gia Lai, nó hay mua mật ong nguyên chất ở trên nhà nó đem xuống xài, mà đúng là mật ong nguyên chất nha, chứ mật ong pha tạp thì không còn tốt nữa đâu.

Cách làm trắng da bằng mật ong nguyên chất
Cách làm trắng da bằng mật ong nguyên chất

Ban đầu là nó cho mình 1 ít về đắp mặt, sau đó khoảng 2-3 tháng mình thấy da mặt đẹp hẳn, hết mụn mà còn mờ thâm, trắng da mặt nữa. Mình mới nảy ra ý là mua thêm mật để làm trắng da toàn thân luôn.

Cách làm trắng da toàn thân bằng mật ong nguyên chất như sau nè

Các bạn chuẩn bị:

+ Một muỗng mật ong

+ 1 trái cà chua chín

+ 1 trái chanh

Thực hiện:

Trước tiên là cà chua rửa sạch, xay nát cho vào cái ca (hay xô hay thau cũng được), thêm vào nước cốt 1 quả chanh và 1 muỗng mật ong, thêm 2 muỗng nước sạch rồi khuấy đều lên. Tắm sơ người rồi dùng hỗn hợp mới làm được thoa lên da, thoa đều (nhất là các vùng da tay, chân với mặt, cổ), để yên 20 phút rồi tắm lại bình thường.

Cách làm trắng da bằng mật ong nguyên chất
Cách làm trắng da bằng mật ong nguyên chất

Trong lúc chờ 20 phút nó lâu quá thì mình chuẩn bị thêm 1 thau nước gừng và trà xanh để ngâm cho gót chân mềm mịn hơn, có hiệu quả lắm đó. Mình thực hiện tắm trắng với mật ong mỗi tuần 2 lần, cũng được 3 tháng là da trắng lên, mịn hẳn, gót chân mình ngâm trà xanh cũng không còn khô nứt luôn, “một công đôi ba chuyện mà”.

Chúc các bạn sớm cải thiện được làn da đẹp nha!

Leave a Comment