Các loại mỹ phẩm của Mỹ tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay

Các loại mỹ phẩm của Mỹ tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay chị em biết chưa? Mỹ là một trong các quốc gia đi đầu về ngành công nghiệp làm đẹp, mỹ phẩm của quốc gia này cũng đang chiếm lĩnh một phần lớn thị trường tiêu thụ mỹ phẩm của Việt Nam. Cùng Biquyetchamsocda.com tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Những loại mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên rất được ưa chuộng

Mỹ phẩm thiên nhiên chiết xuất từ hoa, cỏ, dược liệu,…. được chị em ưa chuộng. Hoa Kỳ là một trong các quốc gia đứng đầu nên nhanh chóng bắp kịp thị hiếu của người dân toàn thế giới. Các dòng mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên được nhiều hãng mỹ phẩm Hoa Kỳ đầu tư và sản xuất mạnh, phân phối ra khắp thế giới.

Loại mỹ phẩm của Mỹ tốt và được ưa chuộng nhất
Loại mỹ phẩm của Mỹ tốt và được ưa chuộng nhất

Các chị em Việt Nam cũng rất yêu thích mỹ phẩm từ Hoa Kỳ, chất lượng tốt, dùng an toàn và hiệu quả, nhất là có đa dạng mặt hàng, từ chăm sóc da đến trang điểm, làm đẹp,…

Bài viết sẽ giới thiệu cho chị em các loại mỹ phẩm của Mỹ tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay cho chị em tham khảo thử. Ngoài mỹ phẩm nội địa, mỹ phẩm của Nhật, Hàn, Thái Lan thì Mỹ chính là quốc gia có mỹ phẩm được bán chạy nhất tại Việt Nam.

Các loại mỹ phẩm của Mỹ tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Hãng Beautycounter

Sản phẩm của Beautycounter chứa các thành phần hữu cơ, nguyên liệu tự nhiên, thích hợp cho việc chăm sóc da.

Beautycounter không chỉ được biết đến với các dòng sản phẩm trang điểm mà còn nổi tiếng với sản phẩm chăm sóc tóc, da mặt, da toàn thân. Beautycounter thân thiện và thích hợp cho cả da trẻ em.

2. Hãng Little Barn Apothecary

Loại mỹ phẩm của Mỹ tốt được ưa chuộng nhất
Dòng mỹ phẩm của Mỹ được nhiều ưa chuộng

Toàn bộ nguyên liệu sản xuất lấy từ Mỹ, sản phẩm có thể tự phân hủy sinh học vì được chiết xuất tự nhiên, không có chất độc hại.

Hãng Little Barn Apothecary nổi tiếng với các dòng mỹ phẩm chăm sóc da cực tốt.

3. Hãng Burt’s Bees

Là dòng mỹ phẩm an toàn, có thể dễ dàng tìm thấy tại các hiệu thuốc.

Thành phần của mỹ phẩm không chứa các hóa chất gây hại mà hoàn toàn từ thiên nhiên. Hóa chất như parabens, phthalates, petrolatum, DMDM hydantoin, natri lauryl,… được tìm thấy trong nhiều mỹ phẩm cũng không có trong mỹ phẩm của hãng Burt’s Bees.

Son môi của hãng Burt’s Bees thậm chí còn có thể ăn được, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Hãng Kora Organics

Đây chính là dòng sản phẩm cực tốt cho những người có làn da khô và lão hóa. Siêu mẫu Miranda Kerr là đại sứ cho thương hiệu này, hầu như bất kỳ sản phẩm nào của hãng Kora Organics cũng đều chứa tinh dầu cây tầm xuân, một thảo dược tự nhiên chăm sóc da hiệu quả.

5. Hãng ESPA

Thương hiệu này phổ biến trong các spa và mỹ viện cao cấp. Sản phẩm của ESPA tối ưu proserum của da dựa vào thành phần thiên nhiên được chiết xuất chủ yếu từ rong biển, có thể cải thiện được đáng kể làn da, làm sáng tone màu da thấy rõ.

Ngoài ra, các hãng mỹ phẩm của Mỹ khác cũng đang chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam là Antonym Cosmetics, Le Couvent des Minimes, Suki, 100% Pure, Tracie Martynm,… Bạn đọc cần tham khảo và tìm hiểu thật kỹ nhé. Bởi mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với từng loại da khác nhau. Chị em cần cẩn trọng để không gây ra những hiệu quả khác nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *