Các chị ơi! Kem tắm trắng My Miu có ai dùng chưa ạ?

Em đang tìm hiểu xem loại kem tắm trắng nào tốt thì được nhỏ bạn mách cho dùng kem tắm trắng toàn thân My Miu. Nghe bảo tốt lắm! Cùng Biquyetchamsocda.com tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

tắm trắng My Miu có ai dùng chưa
tắm trắng My Miu có ai dùng chưa

Có ai như em: Sở hữu làn da bánh mật bẩm sinh, mặc dù dùng bao nhiêu loại kem dưỡng trắng da và sữa tắm trắng da, kể cả các nguyên tắc chăm sóc da đúng cách cũng không quên thực hiện nhưng làn da vẫn đen nhẻm sậm màu trông buồn hết sức. Kiểu tâm lý “có bệnh thì vái tứ phương” ấy mà! Hôm bữa, đọc được mấy bài chia sẻ của các chị trên facebook cũng lân la hỏi thử xem hiệu quả thế nào và về dùng thử. Nhưng có lẽ làn da em chai lì quá rồi nên dùng loại gì cũng không ăn thua.

Vừa rồi nhỏ bạn em kêu hay là đổi sang dùng kem tắm trắng xem, chị họ nó dùng và thấy kết quả không tồi chút nào, trắng nhanh lắm. Nghe có vẻ kích thích nên em hỏi thử dùng loại gì thì nó mách là chị đó dùng kem tắm trắng Super White của My Miu.

Em cũng có tìm hiểu, thấy quảng cáo là chỉ sau mỗi lần tắm da sẽ lên 30-80% (tương đương 2-4 tone). Hấp dẫn thật, nhưng báo chí bữa nay đưa nhiều tin rằng dùng kem tắm trắng cấp tốc hại da, trắng nhanh nhưng làm mỏng da và có nguy cơ bị ung thư da nên em rất hãi các chị ạ!

Bởi thế hôm nay em lập topic này muốn được các chị tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm xem có tốt thật và an toàn không. Mọi người ai đã dùng My Miu tắm trắng da thành công thì cho em xin ít review hoặc ai biết có sản phẩm trắng da nào hiệu quả mà giá bình dân thì share cho em biết với nhé!

Thanks các chị yêu ^^

Leave a Comment