Bí kíp để có làn da trắng như Ngọc Trinh

Chị em nào có bí kíp để có làn da trắng như Ngọc Trinh chia sẻ cho mình với ạ! Mình rầu cho cái làn da này lắm rồi, cần lắm một làn da trắng hơn, đẹp hơn để tự tin hơn :(. Cùng Biquyetchamsocda.com tìm hiểu chi tiết nhé!

Chào các chị em nhà mình! Mình là Như Tuyết. Nói thật là cái tên này nó làm mình ngại ngùng 23 năm nay, chán lắm luôn ạ huhu. Chả là tên đầy đủ mình là Lê Như Tuyết, cơ mà nghiệt một nỗi là làn da mình nó hơi ngăm. Mà hơi ngăm cũng không là vấn đề gì nếu mình không có cái tên là Như Tuyết 🙁

Làn da trắng như Ngọc Trinh
Làn da trắng như Ngọc Trinh

Cái sự nhục đỉnh điểm là có 1 lần như thế này: Mình đi làm chứng minh nhân dân lại (vì mình làm mất) năm ngoái. Thế là phải vào thành phố Quy Nhơn làm vì ở chỗ mình chỉ làm theo đợt. Mình đang đứng xếp hàng thì chú công an kêu em “Lê Như Tuyết, sinh năm 1994”. Mình “dạ” có 1 câu mà xung quanh đó mấy ng bụm miệng cười, chú công an còn bồi thêm 1 câu “trời, đen vầy mà tên Tuyết hả con”. Trầu quơ (trời ơi), mình xấu hổ lắm luôn á.

Mình là mình thích chị Ngọc Trinh lắm nhé, người đâu mà mặt baby, da trắng, mắt to, dáng chuẩn. Thật ra mà nói mắt mũi mình cũng không tệ lắm, chỉ có mỗi làn da là hơi ngăm và có cái tên là Như Tuyết mà thôi :v Chị em nào biết thông tin về bí kíp để có làn da trắng như Ngọc Trinh thì chia sẻ cho mình với nhé! Mình đang ao ước lắm một làn da trắng như thần tượng của mình. Mong tin từ các chị em lắm ạ! (Chia sẻ từ email: lenhutuyet_anhdao…@gmail.com)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *